Biệt thự FLC Đồ Sơn điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Biệt thự FLC Đồ Sơn là công trình khả năng với việc nhận được sự đầu tư số vốn cực kỳ lớn, Bên cạnh đó, nằm ở bên cạnh có vị thế đẹp, vùng lân cận thành thị và khả năng khai thác cao, FLC Đồ Sơn đang được nhiều giới đầu tư trong nước và ngoài nước chú ý.

Biệt thự ở FLC Đồ Sơn được coi là hào hảo và đẳng cấp

Không còn cần phải đi xa hàng trăm cây số để xem xét, tìm hiểu dự án tại các tỉnh thành khác, đó là yếu tố nhất để những quý khách đang muốn tìm chính mình một BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, xứng tầm với tiềm lực, khả năng kinh tế và dành cho gia đình, bè bạn các phần quà tuyệt mỹ.

Biệt thự dự án FLC Đồ Sơn được đánh giá là có vị trí tuyệt hảo khi nằm trên bán đảo với ba mặt kênh biển được hình thành từ 9 dãy núi thấp chen nhau kênh ra biển về phía Hòn Dàu, một vịnh đảo nhỏ nằm ở phía cuối dãy núi như một viên ngọc lung linh nằm giữa bãi biển xanh. Địa vị này vốn được các căn hộ phong thủy ý kiến đó là có thế đế vương và được vua chúa thời xưa thường hay lui tới.

Ngay từ thế kỷ 19, khi tới nước ta, người Pháp đã phát hiện được vẻ đẹp của bãi biển Đồ Sơn và bắt đầu khai thác địa điểm đẹp này.

Với vị thế uy phong, đẳng cấp có non xanh, biển hài hòa và các bãi tắm đẹp, Đồ Sơn bảo toàn sẽ là vị trí được nhiều nhà đầu tư Hải Phòng nói riêng và giới đầu tư miền Bắc nói chung nhu cầu có được.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Không gian kiến trúc vô cùng tuyệt mỹ

Với vị thế đẹp, khung cảnh thoáng rộng và hài hòa với tự nhiên, các thiết kế sư tài năng sẽ đưa vào biệt thự FLC Đồ Sơn điểm nhấn với với cảnh quan thoáng rộng, những mặt kính mở rộng tối đa tầm góc nhìn cho chủ nhân để trải nghiệm không khí trong xanh từ biển khơi và tầm cảnh nhìn mở rộng ra các phía. Các vật liệu làm nên căn biệt thự sẽ được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng ở quốc tế. Bên cạch các bên cạnh tiểu cảnh, mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng để chủ nhân có thể thỏa thích nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống mà chẳng phải bước chân ra khỏi căn biệt thự của mình.

Kế cận nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự sang trọng đẳng cấp, chủ nhân căn biệt thự còn được trải nghiệm những dịch vụ dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp ngay trong khu quần thể nghỉ dưỡng với những dịch vụ như gym, spa, hồ bơi nước nóng, khu vui chơi thư giãn hay khám phá, chinh phục sân golf 18 lỗ ngay trên bán đảo Đồ Sơn mộng mơ.

Ngoài lựa chọn địa điểm đang sở hữu làm nơi nghỉ chân, các quý khách cũng có thể lựa chọn cho mình và gia đình kỳ nghỉ ở hệ thống nghỉ dưỡng của FLC Group trên cả nước.

Chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn

Hiện ở, tập đoàn vẫn chưa ra mắt chủ đạo sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. Khách hàng có thể tham khảo một số chủ đạo sách bán hàng FLC đang được áp dụng ở nhiều dự án khác như:

Mức xác nhận Thu nhập tiền thuê: giới đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 8% chất lượng nhà (không bao gồm VAT)/năm, chắc chắn chất lượng theo USD, hoặc 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, đảm bảo theo giá trị VNĐ.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– Chủ thầu cam đoan duy trì tài sản của quý khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Chính vì vậy, FLC Đồ Sơn đó là công trình nhận được sự để ý chuyên biệt từ những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và đây đảm bảo sẽ là dự án rất tiềm lực trong thời gian sắp tới

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT