Biệt thự FLC Phú Quốc điểm nhấn du lịch cho một hòn đảo

Những thương hiệu nổi tiếng và uy tín như FLC Group, Sun Group… đang đó là những doanh nghiệp “độc quyền” trong lĩnh vực này dựa vào khả năng tài chính và trách nghiệm đầu tư. Với thương hiệu Biệt thự FLC Phú Quốc, Hiện nay FLC Group đang đó là chủ của các dự án được xem là đẳng cấp nhất ở các bờ biển miền Trung, trải dài từ Đà Nẵng vào đến Nha Trang, Phú Quốc.

Biệt thự FLC Phú Quốc – sự lớn mạnh của chủ đầu tư

CĐT lớn như FLC Group, ngoài tiềm năng kinh tế, kinh nghiệm của căn hộ hình thành bất động sản bậc nhất VN, FLC Group còn có nền tảng vững chắc từ uy tín lâu năm trong mảng du lịch nghỉ dưỡng với chuỗi FLC Group. Mạng lưới rộng, khả năng kinh doanh năng động và chuyên đó là một hệ sinh thái những dịch vụ trị giá tăng cao vượt bâc như vui chơi thư giãn, golf, safari…đã khiến FLC Group luôn đạt công suất phòng 90% trở lên trong vòng đa dạng năm trở lại đây. Các dự án của FLC Group góp phần đưa Phú Quốc trở thành điểm dừng chân quốc tế mới đầy tiềm năng, đồng thời tạo thêm các trị giá tăng mạnh điểm sáng cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Vị trí ở Bãi Vòng Phú Quốc, Kiên Giang với nhiều tiềm năng thu hút chung cư FLC Phú Quốc đảm bảo trả lợi nhuận ở mức cao cho quý khách hàng, doanh nghiệp buộc phải cực kỳ trường vốn, tiềm năng kinh tế mạnh, có uy tín lâu năm, có tiềm lực tự vận hành và có sẵn nguồn quý khách hàng từ những đối tác lớn trong và ngoài nước. Chủ thầu FLC Group, nhà đầu tư là khách hàng đã có thể nhìn xuất hiện được lợi ích ngay khi tập đoàn ra mắt chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và FLC Group cũng đó là tập đoàn thứ nhất dám xác nhận mức sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Có thể nhìn trông thấy ngay, với cam kết bảo đảm này, các quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi ích không ổn định khi đầu tư biệt thự biển của FLC Group.

Cảnh quan- sự thu hút nhất của Biệt thự FLC Phú Quốc

Không chỉ đánh thức bởi cảnh quan nơi này mà Biệt thự FLC Phú Quốc còn thu hút bởi nét văn minh chốn đô thị. Một dự án được Kiến trúc an toàn, tiên tiến và chuyên đó là cực kỳ văn minh. Kiến trúc dựa trên những cảm hứng nhà đẳng cấp nhưng giá cả không hề cao. Đây được coi là điểm tự hào của chủ đầu tư FLC Group. Một dự án với Kiến trúc thượng tầng cao cấp nhưng không hề kém phần cổ điển tạo thành nét đặc trưng của nơi này. Bên cạnh đó, FLC Group cũng đó là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam tự quản lý với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo sang trọng 5 sao.

Không tốn chi phí thuê thương hiệu nổi tiếng nước ngoài điều khiển, các căn hộ chung cư bất động sản nghỉ dưỡng của FLC Group hoàn toàn có thể tự chủ động nguồn thu từ đây chủ động được lợi ích cam kết cho khách hàng. Đến với chung cư Biệt thự FLC Phú Quốc bạn sẽ được tận hưởng một cảnh quan cực kỳ trong lành. Không gian tràn ngập cây và hoa trong khuôn viên căn hộ chung cư. Một điều thú vị nơi đây được coi là những khu vườn sinh thái và công viên đi bộ của dự án. Bạn sẽ được hòa mình vào tự nhiên trải nghiệm trị giá cuộc sống.Chỉ cần nghe cái tên chung cư thôi ta có thể cảm nhận được nét đẹp tinh hoa. Ở Biệt thự FLC Phú Quốc không chỉ chú trọng vào hình thức mà còn tập trung vào chất lượng nên giới đầu tư đến với nơi này cực kì yên tâm.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT