Biệt thự FLC Vân Đồn – Tụ hội tinh hoa

Được hưởng tinh hoa và các ưu điểm vượt trội chỉ từ các dự án trước, song song được nâng tầm với độ cao rộng mở tầm cảnh nhìn, biệt thự FLC Vân Đồn được coi là ấn tượng và sức quyến rũ hơn hẳn. Nghiên cứu lợi thế địa thế sản phẩm biệt thự FLC Resort & VIllas có khả năng biết đến những thành phần như địa hình bãi tắm sóng êm, được bao bọc bởi vịnh an ninh và lưu thông dễ dàng. Vị trí villa FLC Vân Đồn cũng là bãi biển duy nhất có nước biển xanh ngọc và cát kim cương thiên nhiên đồng thời mang một sức hút hoang sơ rất hấp dẫn.

Sau thành công rực rỡ của hình thức biệt thự FLC ở đa dạng tỉnh trên cả nước, villa FLC Vân Đồn sẽ là viên vàng tiếp theo tại chuỗi dự án biệt thự biển FLC Resort. Dự án căn biệt thự FLC Vân Đồn có điểm gì chuyên và nổi trội hơn những sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Hãy cùng khám phá ngay.

Có thể nói rằng biệt thự FLC Vân Đồn là tinh hoa thiết kế biệt thự biển của FLC Resort. Các dãy căn biệt thự có độ chênh đảm bảo đa phần căn đều có được tầm cảnh nhìn riêng không thể tuyệt vời hơn, biệt thự biển FLC Vân Đồn ứng dụng kiến trúc villa 2 tầng 3 phòng ngủ và Hệ thống hồ nước ngọt hơi thở đập tràn. Cũng đó là lần đầu tiên có chuỗi cây xanh k nhỏ cùng những dự án tính năng và quảng trường. Thiết kế bên trong của căn biệt thự FLC Vân Đồn mang hơi hưởng tân cổ điển sang trọng tâm nhấn là ban công góc nhìn cực đẹp.

Đầu tư khác biệt với biệt thự FLC Vân Đồn

Bên cạnh đó mang theo chuỗi cây cối đem cùng cơ sở hạ tầng được quy hoạch hài hòa với thiên nhiên, bảo đảm được view toàn thể ra bãi biển và các dãy núi, biệt thự nghỉ dưỡng FLC Vân Đồn được kiến trúc theo mô hình tiêu chuẩn môi trường nghỉ dưỡng, với bể bơi riêng tràn bờ rộng hướng thẳng ra biển, tạo cảm nhận như đang tắm ngoài bãi biển Thật sự ngay ở ngôi biệt thự mà mình nghỉ ngơi.

Villa FLC Vân Đồn đó là một tại những hướng đầu tư lãi xuất bậc nhất bởi khả năng giữ tiền và sinh lợi nhuận chỉ khoảng một khoản triển khai duy nhất. Trong tất cả thời gian tham dự chương trình cho thuê cư dân sẽ không phải đau đầu với các quản lý như kiếm tìm cư dân quản lý và bảo trì căn hộ. Sở hữu một biệt thự biển thơ ngây mà vẫn có thể thu doanh thu hàng năm, đừng bỏ lỡ tiềm năng triển khai đó.

Kiến trúc đẳng cấp của căn biệt thự FLC Vân Đồn

Tin tức villa FLC Vân Đồn sắp sửa công bố vững chắc sẽ đó là cú huých mạnh khuấy đảo Phân khúc khách sạn căn hộ Vân Đồn. Để nhận được thông tin cập nhật và nhanh chóng hàng đầu, giới đầu tư vui lòng đăng ký nhận tài liệu theo form dưới hoặc nhận tư vấn miễn phí với những chuyên biệt gia của chúng tôi.

Với khách hàng mua biệt thự FLC Vân Đồn sẽ được hỗ trợ tài chính với mức vay lên đến 65% giá thành biệt thự, thời kì vay lên tới hai mươi lăm năm mà ko cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đến lợi nhuận, chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng sẽ hưởng mức lãi 85% thu nhận từ chương trình cho thuê, cực sức thu hút, an nhàn và ổn định. Thêm nữa, với chính sách tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm, cư dân sẽ thỏa thích tận hưởng ngày nghỉ 5* đẳng cấp cùng cả gia đình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT