Booyoung Vina Mỗ Lao dự án chiến lược tại quận Hà Đông

Được biết công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN BOOYOUNG VN là tập đoàn. Với tiềm lực mạnh mẽ năm 2010 Booyoung Group đã đầu tư chuỗi khu dự án tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Khu đô thị Mỗ Lao). Hiện nay, Booyoung Vina Mỗ Lao đang thực hiện thi công khu đô thị khu dự án ngoại quốc Booyoung Vina.

BOOYOUNG VINA MỖ LAO RA MẮT THỜI ĐIỂM TỐT CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

Sau bao năm mong đợi thì sản phẩm mang tên: Booyoung Vina sắp đến sẽ ra mắt thị trường. KĐT tọa lạc ngay trên mặt đường Mỗ Lao thuộc chung cư Mỗ Lao, Hà Đông. Khu đô thị được tập đoàn chăm chút tỉ mỉ từ tiện ích nội khu trở về tiện ích ngoại khu và cả về TK căn hộ. Một câu hỏi đặt ra liệu giá tiền dự án Booyoung Vina có cao không?

Dự trù tháng cuối năm 2017 sẽ công bố giá thành dự án chung cư Booyoung Vina. Mức giá có khả năng rất cạnh tranh đối chiếu với các KĐT cùng khu vực. Theo các chuyên gia, giá thành những căn hộ thời điểm một thường có giá thành rất tốt đối chiếu với thị trường quận Hà Đông. Do vậy đây là thời cơ rất tốt cho những người đầu tư có khả năng tạo lợi nhuận nhuận cao mà ít gặp rủi ro. Hoặc những khách hàng có nhu yếu ở thực có thể sắp sửa hàng tiền của mình để có được căn hộ Booyoung.

Khu đô thị Hàn Quốc Booyoung Vina Mỗ Lao tọa lạc trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông nằm ở vị trí chiến lược của Quận Hà Đông. Nằm ngay gần tuyến phố Mỗ Lao trên con phố đẹp liên kết 2 trục chính của Hà Đông là Trần Phú – Nguyễn Trãi và Tố Hữu nên rất tiện lợi để đi lại trong quận Hà Đông cũng như bước vào TT thủ đô và những tuyến đi ngoại tỉnh. Lân cận khu dự án Mỗ Lao là những TT chính trị, kinh tế, văn hóa của quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam chỉ từ Liêm. Nằm trên khu vực hạ tầng chỉnh tranh và quy hoạch xây dựng hàng đầu Quận Hà Đông.

vincity sai dong

VỊ TRÍ BOOYOUNG VINA CÓ ĐẦY ĐỦ ĐỒNG BỘ TIỆN ÍCH

Từ khu đô thị quý khách có khả năng đi tới các nơi bạn thích, chơi đùa giải trí, vấn đề đi lại không còn là vấn đề đáng lo ngại cho khách hàng, mọi việc biến thành không khó hơn khi quý khách an cư ở nơi đây vì nó đã có quần thể có đủ và tiện ích đồng bộ.

  • Dự án Booyoung vina nằm giáp khu cây xanh cây cối, làng lụa vạn phúc tiếng tăm ở Hà Đông.
  • Nằm giáp các tuyến phố to của Hà Nội như: Đường Trần Phú, Quang Trung, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Láng Hòa Lạc, Nguyễn Lương Bằng, Láng Hạ ,Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương.
  • Cách Bến xe khách Hà Đông chỉ 1km, vấn đề đi lại biến thành rất dễ hơn bao giờ hết.
    Giáp các trung tâm mua bán cực lớn như: Siêu thị Big C Hà Đông cách 100m, TT mua bán Parkson.
  • Giáp những trường đại học nổi tiếng của thủ đô như: Học viện Bưu Chính Viễn Thông, HV an toàn, ĐHKhoa Học cộng đồng và Nhân Văn, ĐH KH tự nhiên, ĐH kiến trúc, ĐH Ngoại Ngữ thủ đô, SP Nghệ Thuật TW…
  • Dự án còn tọa lạc giáp làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và rất nhiều những TT mua bán lớn như siêu thị điện máy Trần Anh, siêu thị Big C, Metro, Parkson…

Bên cạnh đó giá thành chung cư Booyoung xứng tầm với vị trí mà nó nằm. Tọa lạc trên đường trục chính của khu đô thị Mỗ Lao, khu dự án Khu khu dự án ngoại quốc Booyoung Vina có khả năng xem như thuận lợi cho việc quy hoạch nhà ở khu dự án cao tầng, điểm riêng biệt khi KĐT đã hoàn thành tòa CT7, CT4 sắp cắt nóc, quý khách có thể nhận nhà ngay khi mua căn hộ này. Booyoung Vina chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một đời sống không chỉ chiêm ngắm vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được trải nghiệm một cuộc sống đầy tiên tiến. Ngay lúc này chung cư đã có nhà mẫu và bảng giá thành chính thức. Ngay ngay lúc này khách hàng có thể đăng ký đặt căn qua bộ phận kinh doanh.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT