Chủ đầu tư uy tín – Vingroup

Khi mua nhà hay căn hộ, ai trong chúng ta cũng phải cân nhắc và đắn đo rất nhiều, việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín là một trong những điều tiên quyết phải quan tâm nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản cao cấp, VinGroup tự tin đưa ra thị trường dòng sản phẩm Vincity giá rẻ, được cam kết và đánh giá khá cao về chất lượng so với các dự án cùng loại khác. Chắc chắn bằng uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, VinGroup sẽ cho bạn cái nhìn mới về bất động sản bình dân cao cấp.

TẦM NHÌN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY SÀI ĐỒNG

Một dự án bất động sản có thành công hay không phụ thuộc nhiều vào tầm nhìn của chủ đầu tư như thế nào. Theo thông tin chúng tôi cập nhật về tình hình địa ốc quận Long Biên trong thời gian qua thì nhiều nhà đầu tư bất động sản vẫn đang đổ vốn vào thị trường này với nhiều dự án nhà ở cao cấp, song nhu cầu nhà ở bình dân lại không được chú trọng nhiều. Các tập đoàn về công nghệ hàng đầu như Samsung, Intel cũng đang đầu tư vào đây, nhận thấy triển vọng to lớn của khu Đông Nam thủ đô, VinGroup tiếp tục đầu tư từng bước vào Vincity Sài Đồng. Tuy nhiên cuộc đua của các nhà đầu tư chỉ mới bắt đầu khi bất động sản khu Đông đang ngày càng nóng lên.

HỖ TRỢ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Tuy mỗi căn hộ Vincity Sài Đồng có mức giá khá mềm chỉ khoảng 900 triệu đồng nhưng đối với nhiều gia đình trẻ là khó để chi trả hoàn toàn giá trị căn nhà. Hiện nay với chính sách liên kết ngân hàng và hỗ trợ người dân, mỗi gia đình chỉ cần tích lũy 20-30% giá trị căn hộ, tức là khoảng 200 triệu đồng là có thể sở hữu ngay căn hộ, phần còn lại sẽ trả dần cho những năm sau. Việc mà gia chủ cần làm đó là chứng minh sự rõ ràng về tài chính của mình để có thể vay vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply