Chung cư 201 Minh Khai – nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống thiên đường

Chung cư 201 Minh Khai được tọa lạc vào 201 đường Minh Khai, dự án được đơn vị dành hết tâm huyết và sự nỗ lực nhưng lại không vô cùng phô trương và gây ồn ào như những dự án của các chủ đầu tư khác bởi thế dự án  chung cư 201 Minh Khai đã thu hút đặc biệt cho mọi nhà đầu tư trong năm nay.

Chung cư 201 Minh Khai – nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống thiên đường

Hiện nay nhiều phụ huynh đang vô cùng đau đầu để tìm ra được một căn hộ và không gian sống vui chơi tron lành dành cho từng bé tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Để thỏa mãn được nhu cầu đó, Chung Cư Chung cư 201 Minh Khai ra đời sẽ tạo ra một cơn sốt BĐS mới tại bên cạnh trung tâm. Với TĐ phát triển Khu đô thị của Vietracime xsẽ nhắm tới một không gian sống tuyệt mỹ danh cho quý khách hàng. Vì vậy, dự án 201 Minh Khai không chỉ là một căn hộ đơn tuần mà còn 90 tiên ích nội khu đẳng câp : khuôn viên cây xanh cảnh vật tự nhiên, trường học quốc tế, hệ thống Bể bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, khu vui chơi thư giãn, TTTM cao cấp, rạp chiếu phim quốc tế,… Với hệ thống tiện lợi đầy đủ như thế này ở dự án 201 Minh KHai, từng thành viên trong gia đình sẽ ko phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng những tiện ích tuyệt đẹp nhất

Chung cư 201 Minh Khai – nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống thiên đường

Chung cư Minh Khai City Plaza – nơi để cuộc sống thăng hoa

Thấu hiểu vai trò ở tạo năng lượng cho tất cả thành viên trong gia đình, thiết kế chung cư Minh Khai City Plaza được thiết kế đều rất thông thoáng với tất cả từng phòng đều thông thoáng và rất tiện ích. Bên ngoài ban công đó là hệ thống vườn cây xanh giúp lý do hòa nhiệt cho bên trong nhà. Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ tới con cái hoàn toàn có thể thỏa thích trồng các loại cây xanh đầy đủ tiện ích nhất hoặc trồng rau để cung ứng thêm một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được bảo đảm mà còn là nơi thư thái cho các người phụ nữ hiện đại giải tòa mệt mỏi sau các giờ làm việc mệt mỏi.

bởi vậy, tuy không rầm rộ truyền thông trước khi mở bán chủ yếu thức dự án Chung Cư 201 minh khai vẫn được đa dạng nhà đầu tư để ý và mong muốn sở hữu một nhà cao cấp ở nơi đây. Minh chứng cho sự đẳng cấp của căn hộ Chung Cư 201 Minh Khai có thể kể đến các đối tác như căn hộ thầu có tiếng trong giới. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, CĐT đã vô cùng nghiêm túc dựng xây không chỉ Khu đô thị “đẹp” mà còn cả tín nhiệm tập đoàn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT