Chung cư B6 Giảng Võ điểm đến không chê vào đâu được

Chung Cư B6 Giảng Võ tổ hợp Khu đô thị Chung Cư nằm lô đất B6 Giảng Võ (Ba Đình – Hà Nội), nằm mặt đường Nam Cao ngay bên Hồ Giảng Võ do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ thầu xây dựng tăng trưởng dự án. Tổ hợp dự án B6 Giảng Võ dự án cải tạo khu tập thể cũ B6 Giảng Võ được thành phố Hà Nội phê duyệt bàn giao cho Tổng công ty 36 Bô Quốc Phòng trực diện đầu tư xây dựng cung ứng căn hộ giá trị an toàn cho cư dân nơi này, đồng thời đáp ứng cung cầu quý khách hàng mong muốn có được căn hộ ngay trung tâm thành phố Hà Nội với giá cả buộc phải chăng.

Vị trí tuyệt vời tuyệt đối của Chung cư B6 Giảng Võ

dự án căn hộ B6 Giảng võ có vị trí nằm trên đường Nam Cao – Giảng võ – Ba đình – thành phố Hà Nội. B6 Giảng Võ được danh hiệu mảnh “đất vàng” Giảng Võ bởi nó sở hữu vị trí có một không hai trong trung tâm thành phố HN, với vị trí lý tưởng khi Khu đô thị nằm đối diện Hồ Giảng Võ, Bên cạnh đó đó là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của khu vực cạnh bên. bên cạnh phương tiện giao thông dễ đi lại, tiện dụng cho mọi mặt.

+ 2 PHÚT tới Hồ Giảng Võ, hệ thống trường THCS Giảng Võ, Kim Đồng, trung học phổ thông Nguyễn Trãi, Mần non tuổi Hoa…
+ 6 PHÚT Tới khách sạn Lotte Center, Trường quốc tế Singarpore, Rmit… Hồ Tây
+ 16 PHÚT tới hồ Hoàn Kiếm, đền ngọc sơn, căn hộ thờ lớn, hệ thống bệnh viện 108, hữu nghị Việt Đức…
+ 20 PHÚT tới Sân bay thế giới Nội Bài

Chung Cư b6 giảng võ thuận sống nhân hòa

Về dự án B6 để sống, người dân đều các người yêu thiên nhiên, tôn trọng sự riêng tư, bình yên sau mỗi ô cửa những cũng quá quý các phút giây gặp gỡ, giao lưu của cộng đồng nhân hòa. sống ở đây mọi thành viên của gia đình đều tìm trông thấy cho mình một cảnh quan xuất sắc. Người lớn tuổi tìm thấy sự an yên cảm xúc dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của cảnh quan để trả nghiệm muôn màu quốc tế. Cuộc sống tại Chung Cư B6 bởi thế đó là cuộc sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm dầy thêm hạnh phúc.

Có thể quyết định dự án b6 giảng võ thực sự một điểm dừng chân tuyệt hảo cho cư dân tại thành phố Hà Nộitừng tỉnh khắp cả nước.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT