CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA HẤP DẪN GIỚI ĐẦU TƯ

Do chủ đầu tư CĐT Vingroup MIC đang tạo nên cục diện mới cho địa bàn quận Nam chỉ từ Liêm. Bức tranh kinh tế mới đang dần được mở ra trên đại bàn phía tây thủ đô. Cùng với sự xuất hiện của đồng loạt dự án chung cư to lớn nhỏ trên 2 bên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài. Đã làm thay đổi bộ mặt trên con phố huyết mạch giao kết trung tâm thành phố.

Dự án căn hộ giá rẻ Mic Tower đã được thủ đô phê duyệt tổng quy hoạch tọa lạc trong vành đai xanh, quần thể dự án Mic Tower của chủ đầu tư MIC Group được đầu tư đồng nhất tới quy mô cũng như cơ sở hạ tầng của phạm vi. Mang đậm dấu ấn trở về phong cách châu Á, KĐT Mic Tower Plaza sẽ tạo một dấu ấn khác biệt số một cho toàn khu Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Các khu dự án này đều là dự án đơn lẻ của nhiều nhãn hiệu chủ đầu tư khác nhau. Chỉ trong bề dài vài kilomet, theo cùng một trục đường Tố Hữu Lê Văn Lương đã động thổ và xây dựng quy hoạch nhiều dự án lớn. Khác biệt hàng đầu trong đa phần vẫn là quẩn thể dự án chung cư Mic Tower Plaza. gồm có các căn hộ cao cấp và khu văn phòng cho thuê.

Nhãn hiệu BĐS cao cấp mà MIC Group chọn để xây dựng quy hoạch cho mình khi đánh vào sản phẩm bđs cao cấp mang tên Mic Tower Plaza. Đây sẽ là một bước ngoặt trên tuyến đường quy hoạch bất động sản của MIC . Khi mà trước đây họ chỉ chú trọng trở về phân loại khu dự án trung cấp. Dự tính khu Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ tung ra thị trường vào cuối năm 2017.

<< Xem thêm : FLC Nghệ An

 

 

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT