Chung cư Oriental Garden khu vực kết nối kinh tế chính trị

Chung cư Oriental Garden nằm tại vị trí chiến lược ngay tại ngã tư Lê Văn Lương – Láng Hạ, là Khu đô thị chiến lược của đơn vị BRG Group. dự án có hạ tầng giao thông và tính năng nội khu được quy hoạch đồng bộ.

Dự án Oriental Garden Kết nối kinh tế khu vực thuận tiện

gắn kết khu tài chính lân cận: từ Oriental Garden – căn hộ chung cư đẳng cấp quận Thanh Xuân giới đầu tư đến trung tâm hành quan trọng Hà Nội chỉ 5 phút hoặc thành thị chỉ 10 phút. Ngoài ra, để qua lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống xe bus nhanh BRT với điểm dừng ngay phía trước Khu đô thị.

nhà căn hộ chung cư Oriental Garden với không gian sống đẳng cấp: được Kiến trúc theo mô hình xanh với đội ngũ Kiến trúc sư nhất quốc tế tư vấn. tại căn hộ chung cư The Golden Palm bạn sẽ được tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời cũng như sống khu vực thiên nhiên một cách tự nhiên bậc nhất.

Tiện ích hàng đầu trong các dự án Chung cư Oriental Garden

Với hệ thống tiện nghi đẳng cấp, vẹn toàn, vượt trội mà nhà Oriental Garden thu hút được đa dạng sự quan tâm của quý khách hàng và được thị trường hấp thụ tốt. điều này chứng tỏ, đơn vị cực kỳ để ý đến việc phục vụ nhu cầu của người mua và nhà đầu tư đã được đặt vào vị thế trung tâm.

những tiện ích điển hình của chung cư Oriental Garden như: trung tâm thương mại, Bể bơi, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt hình thành trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống tính năng, hiện đại ngay chính trong bên cạnh sống của mình.

các tầng tòa tháp A được thiết kế với 12 căn hộ/sàn, trong đó có tới 04 thang máy tự động sử dụng, 01 thang chở hàng và 02 cầu thang bộ. Như vậy có thể xuất hiện được mật độ số căn hộ/sàn ở chung cư Oriental Garden là thấp, điều đó sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoải mái hơn, việc lưu thông bằng thang máy sẽ cực nhanh, không phải chờ đợi lâu như các Khu đô thị khác.

Hơn thế nữa, ở dự án Oriental Garden Lê Văn Lương còn có TTTM sầm ấp tấp nập giao thương ngay dưới khối đế căn hộ, nơi quy tụ hàng loạt các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày, thời trang, … của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sắm sửa của người dân. Khu văn phòng đẳng cấp từ tầng 3 đến tầng 5 của dự án được xây dựng theo chuẩn mực hạng A, tạo một môi trường làm việc thoải mái với cảnh quan sáng tạo, tiên tiến giành riêng cho doanh nghiệp.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT