Chung cư Vincity Sài Đồng – dự án nổi bật trong phân khúc chung cư phổ thông khu vực đông nam Hà Nội

VinCity Sài Đồng được dự đoán trong thời gian tới sẽ vươn lên là 1 dự án nóng và được sự kỳ vọng của rất nhiều khách hàng , trường hợp người dùng ko nhanh tay thì có lẽ sẽ không thể chọn cho riêng mình 1 căn hộ ưa thích . Nếu quý khách đang quan tâm tới dự án này thì hãy theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất bằng cách để lại thông tin tại form liên hệ của chúng tôi.

Sở hữu VinCity Sài Đồng chủ đầu tư VinGroup đã ngoại hình siêu kĩ lưỡng, cân đối khoảng trống xây dựng và phần thể tích dành cho cảnh quan sân vườn và những tiện ích đem lại cho khu cư dân 1 không gian sống lý tưởng .Nằm trong quần thể khu vực hoàn toàn mới chưa với dự án nào, tòa nhà VinCity Gia Lâm được xây dựng trên tổng khoảng trống đất 6759,3 m2 mật độ xây dựng chỉ khoảng 32.68%. Phần thể tích còn lại hơn 4700 m2 chủ đầu tư dành cho cảnh quan vườn hoa, diện tích cây xanh thoáng mát, công viên vui chơi.

Chung cư VinCity Sài Đồng được chủ đầu tư đặt hầu hết tâm huyết vào dự án sở hữu mong muốn có một dự án giá tốt dành cho những khách hàng mang  kinh tế vừa phải mà vẫn có 1 diện tích sống lí tưởng, chăm sóc tối đa cuộc sống cư dân. Tai dự án có hầu hết mọi những tiện ích như: Trung tâm thương mại với những nhãn hiệu nức danh ,siêu thị,khu công viên giải trí,quảng trường,đài phun nước,những diện tích tổ chức sự kiện.

Toàn bộ tầng 2 của tòa nhà ko xử dụng để ở mà mọi để phục vụ cho nhu cầu giải trí, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhưu tập gym , spa ,thẩm mỹ và các câu lạc bộ.Nơi đây sẽ tạo ra một dung tích sống khép kín đầy tiện nghi cho quý khách .

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply