Chung cư Vincity Sài Đồng – dự án vạn người mê

Được biết đến như một sản phẩm cao cấp trong phân khúc khách hàng mới của VinGroup, Vincity Sài Đồng đang dần khẳng định vị thế của mình trong hàng ngàn dự án bất động sản cùng loại khác. Các tiện ích vượt trội mà chủ đầu tư mang đến dường như đã chinh phục tất cả các khách hàng khó tính nhất, dự án được quy hoạch một cách kỹ lưỡng theo mô hình khép kín, tại đây có các dịch vụ mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi,… rất đầy đủ và cao cấp, người dân không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại mà thay vào đó có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái tốt hơn.

SỞ HỮU CĂN HỘ CÓ MỘT KHÔNG HAI NGAY NĂM 2017

Nằm ở vị trí khu Đông Nam thủ đô, Khu phức hợp bình dân Vincity đang được tập đoàn VinGroup gấp rút hoàn thành và sẽ được mở bán trong tháng 4/2017. Sau khi hoàn thành căn hộ cao cấp này chắc chắn sẽ là căn hộ có một không hai bởi thiên nhiên đã ban cho nơi đây một vị trí vô cùng thuận lợi lại được sự quan tâm của nhà nước trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ vị trí của căn hộ Vincity Sài Đồng bạn có thể đi các tỉnh như Hưng Yên,Bắc Ninh,Hải Phòng và vào trung tâm thủ đô với khoảng thời gian chỉ 15-20 phút,giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển hơn nữa.

SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỊA LỢI VÀ NHÂN HÒA TRONG VINCITY QUẬN SÀI ĐỒNG

Tìm kiếm lợi nhuận là mục tiêu mà các chủ đầu tư mong muốn khi triển khai một dự án, “Đối với Dự án nhà ở Vincity Sài Đồng, chúng tôi mong muốn vừa mang lại lợi ích vừa góp phần mang lại giá trị cuộc sống tốt đẹp cho người dân”, đó là phương châm mà VinGroup muốn thực hiện trong dự án. Chung cư Vincity là sự kết hợp tuyệt vời giữa tiềm năng của của một chủ đầu tư số 1 Việt Nam, 1 vị trí vàng của bất động sản 2017 và 1 sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong dự án.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply