CHUNG CƯ VINCITY SÀI ĐỒNG GIÁ RẺ CHO NGƯỜI THU NHẬP TRUNG BÌNH

Hiện nay mật độ dân số tại thủ đô Hà Nội đang ngày một tăng nhưng quỹ đất thì có hạn, nhu cầu nhà ở tại những thành phố lớn đang lên đến đỉnh điểm trong khi những người dân ở các tỉnh vẫn tràn về. Tình trạng kẹt xe ô nhiễm do mật độ dân số quá đông chính là vấn đề nhức nhối trong thời gian qua. Thấy được điều đó Vingroup đã cho triển khai dự án Vincity Sài Đồng cho những người có nhu cầu sống và làm việc ở thành phố đồng thời giúp giãn cách mật độ dân số khu vực trung tâm.

 

KHU CĂN HỘ GIÁ RẺ VINCITY SÀI ĐỒNG CHO MOI NGƯỜI

Vincity là dự án nhà ở cao cấp nhưng lại có giá rất mềm phù hợp với túi tiền của nhiều người Việt Nam. Với mỗi căn hộ Vincity sẽ có giá giao động tùy từng khu vực. ở khu vực thủ đô Hà Nội căn hộ Vincity có giá dưới 1 tỷ đồng  tuy nhiên đối với những khu vực tỉnh thành khác giá mỗi căn hộ chỉ từ 450 triệu. Đây thật sự là cơ hội lớn cho những người đang có mong muốn sinh sống và làm việc lâu dài tại thành phố.

VINCITY SÀI ĐỒNG LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Một khu căn hộ giá rẻ mà chất lượng lại mang đẳng cấp 3 sao có lẽ là một điều chỉ có ở trong mơ. Tuy nhiên việc này đã trở thành sự thật với Vincity Sài Đồng. Một khu căn hộ cao cấp với cơ sở hạ tầng được đồng bộ cùng với nhiều tiện ích quản lý tại gia hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn mới.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply