CHUỖI TIỆN ÍCH ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Dù là một dự án chung cư phân khúc tầm trung, nhưng ngay từ khi góp mặt trên thị trường, Vincity Sài Đồng lại không hề bị xem nhẹ, thậm chí còn được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao. Người dân khắp Hà Nội cũng đang rất mong sản phẩm của Vincity Sài Đồng ra mắt. Vậy điều gì khiến cho dự án Vincity Sài Đồng trở nên hấp dẫn đến vậy?

Khác với những dự án chung cư giá rẻ khác, Vingroup không đánh đổi chất lượng của bất cự dự án khu đô thị nào với mục đích chiến lược lâu dài. Mô hình xây dựng dự án Vinciy Sài Đồng là để phục vụ cho những chiến lược lâu dài.

Điểm nổi bật của Vincity Sài Đồng  đầu tiên phải kể đến vị trí Vincity Sài Đồng. Những lợi ích mà dự án được hưởng từ vị trí dự án là vị trí nằm ngay khu vực tiềm năng của quận Long Biên, kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi – hiện đại bởi những yếu tố từ vị trí đắc địa của dự án mang lại. Đặc biệt hơn, khu vực quận Long Biên là một khu vực có tiềm năng phát triển cao của thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy mà giá trị gia tăng cho các sản phẩm của dự án là rất lớn.

Điều thứ hai, đó là hệ thống tiến ích hiện đại tại đây. Dù đã nói rất nhiều lần nhưng vẫn chưa thể phản ánh hết được sự hoàn hảo và lợi ích mà hệ thống này mang lại. Không chỉ Vinhomes mà cả Vincity cũng được định hướng là kiến tạo không gian sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như: Trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Siêu thị Vinmart… Bên cạnh đó, những tiện ích tại Vincity Sài Đồng khác luôn hiện hữu tại khu đô thị Vincity như: Hồ bơi, sân tennis, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, công viên…

Hơn hết, toàn thể không gian của dự án được thiết kế theo mô hình một khu đô thị mới, hiện đại và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà bạn sẽ thấy được một lối sống văn minh, hiện đại tại đây. Con em bạn sẽ có một môi trường sống tốt nhất, an toàn nhất nhưng cũng thân thiện nhất. Thân thiện ở chỗ các bé có thể giao lưu, chia sẻ với bạn bè tại các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Quan trọng hơn là bạn có thể bắt gặp được cây xanh ở bất kỳ đâu trong khuôn viên dự án. Điều đó giúp cho dự án có được bầu không khí trong lành cũng như cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT