CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN HẢO TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Khi quyết định mua một căn hộ chung cư, điều đầu tiên mà hầu hết các khách hàng nghĩ đến đầu tiên là vị trí của dự án đó, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và gia đình. Cứ thử nghĩ mà xem, nếu như bạn lựa chọn một căn hô chung cư ở một nơi vắng vẻ, mà khó khăn trong việc đi lại thì sẽ có rất nhiều điều bất tiện xảy ra. Chính vì vậy, bạn cần cất nhắc thật kĩ về hạ tầng giao thông của chung cư mà bạn sẽ mua nhà.

Hạ tầng giao thông hoàn hảo tại Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi mà vị trí của nó thuộc vào dạng “đắc địa”.  Vincity Sài Đồng được xây dựng tại phường Sài Đồng quận long Biên Hà Nội.Một vị trí được đánh giá là quan trọng nhất đối với quận Long Biên.Dự án tuy không nằm tại gần khu vực trung tâm thủ đô, thế nhưng nó lại có cơ sở hạ tầng đồng bộ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân sống tại đây.

Vincity Sài Đồng nằm gần những tuyến đường huyết mạch như Sài Đồng,AH14,quốc lộ 5…. nên việc di chuyển vào thành phố là điều hoàn toàn dễ dàng. Sự phát triển cở sở hạ tầng ở đây dẫn đến nhiều người đã lựa chọn đây là địa điểm sinh sống lâu dài khiến cho khu vực này đông đúc dân cư và sầm uất không kém gì nội thành. Có thể thấy đươc việc lựa chọn vị trí cho dự án Vincity Sài Đồng là một sự tính toán kĩ lưỡng và một chiếc lược phát triển lâu bền của Vingroup.

Khi lựa chọn mua nhà tại Vincity Sài Đồng, bạn sẽ chỉ mất khoảng 10-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C Long Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên,Vincom Long Biên và 30 phút để tới sân bay Nội Bài. Đặc biệt là trung tâm y tế cộng đồng nằm đối diện với dự án.

Đó chưa phải là tất cả mà Vincity Sài Đồng có, điều đáng ở khu vực Sài Đồng đó là có cơ sở hạ tầng, tiện ích khá phong phú. Xung quanh dự án có nhiều trường đại học lớn như đại học Nông Nghiệp, … Bên cạnh đó là hàng loạt các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân tương lai.

Ngoài việc kết nối dễ dàng với trung tâm thủ đô, Vincity Sài Đồng còn có thể kết nối dễ dàng đến các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh,…Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn khi mà bạn có thể đi đến các bến xe Gia Lâm, cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Chỉ với những tuyến đường quan trọng như vậy mà bạn có thể dễ dàng kết nối thì có lẽ bạn cũng đủ hiểu Vincity Sài Đồng có vị trí “đẹp” đến thế nào.

Vingroup đã rất đầu tư cho dự án Vincity Sài Đồng, điều đó thể hiện rất rõ trong cách lựa chọn vị trí tọa lạc cho dự án. Lựa chọn mua căn hộ tại Vincity Sài Đồng bạn sẽ có được cuộc sống tốt nhất tại đây.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply