Cơ hội “vàng” đầu tư tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Thời cơ đầu tư vàng với dự án Hateco Apollo Xuân Phương. dự án không chỉ thu hút bởi quy mô dự án mà còn về giá trị, tiện dụng và giá thành hợp lý.
Với mong muốn đam lại lợi ích cao top 1 cho khách hàng của mình, dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương ra mắt sắp mở bán đợt 1, đây chính là cơ hội vàng cho các giới đầu tư. các ưu điểm của Khu đô thị chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng:

Thu hút bởi quy mô dự án.

Luôn đi đầu trong từng thiết kế, dự án Hateco Xuân Phương đầu tư quy mô lên tới 3500 tỷ với Diện tích lên tới 3,4 ha gồm 3 tòa chung cư 21 tầng, 120 lô biệt thự liền kề và 1 hồ điều hòa 7000m2.

Thu hút bởi vị trí trung tâm cửa ngõ trung tâm thành phố.

Vị trí Khu đô thị Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường 70 Xuân Phương- đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm. Từ đây chúng ta có thể rất dễ dàng đi đến thành thị cũng như các trung tâm không nhỏ các địa điểm không nhỏ thủ đô Hà Nội. Hơn hết giao thông ở đây khá thoáng đãng và dễ di chuyển nên vô cùng tiện ích trong việc lưu thông.

Thu hút bởi tập đoàn vững mạnh.

Công ty cổ phần HATECO được thành lập năm 2004, với nhiều năm sư điêu luyện trong các lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Một số dự án lớn được hoàn thành như Hateco Hoàng Mai, Hateco Huỳnh Thúc Kháng,…Hateco luôn luôn hướng tới lợi nhuận của mọi quý khách và tự tin xác nhận với nhà đầu tư về giá trị công trình cũng như tiến độ Khu đô thị.

Thu hút bởi giá thành và những ưu đãi về chủ yếu sách trợ cấp khi mua căn hộ.

Một khu chung cư với đầy đủ mọi tiện nghi như vậy nhưng giá bán thì vô cùng hấp dẫn, mỗi căn chunng cư Hateco XuânPhương đều được trang nị những mội thất nhạy bén, và cơ bản mà giá chỉ từ 17-20 triệu trên 1m2( đã bao gồm thuế VAT)

Thu hút bởi từng tiện dụng hiện đại.

rất giống như đa dạng khu chung cư lớn và cao cấp, mọi dịch vụ đều được cung cấp trong khu đô thị từ trung tâm thương mại lớn, từng hệ thống siêu thị, khu vui chơi giả trí, khu Bể bơi nhạy bén, khu công viên xanh, khu vườn nướng ngoài trời, khu nhà trẻ tiên tiến,…nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách đẹp nhất có thể.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply