Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang – đem lại cuộc sống ý nghĩa nhất

Condotel Scenia Bay Nha Trang là sự cộng sinh kiên cố của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và doanh nghiệp vận hành InVision Hospitality. Đây là một sự phối hợp hoàn mỹ giữa một bên có cơ hội tài chính chắc chắn và 1 bên có chất lượng dịch vụ rất đáng mong đợi, ngày càng tăng cao.

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Ý nghĩa sâu xa của 1 cái tên

Đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết, Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang là dự án đầu tiên tại hệ thống dự án căn hộ nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp phát triển để chinh phục Phân khúc Nha Trang. Thông qua tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự nhạy bén ở kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định lựa chọn doanh nghiệp quản lý dày dặn kinh nghiệm: InVision Hospitality (được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais – lãnh đạo cấp cao cho những Tập đoàn khách sạn quốc tế không nhỏ như Marriott, Four Seasons và thương hiệu vùng Anantara). Với hướng đi táo bạo về “tầm” và “chất”, chắc chắn Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ là 1 sản phẩm đặc biệt hấp dẫn Tại Nha Trang thời gian tới.

Theo Nam Tiến Lào Cai, Scenia bắt nguồn từ từ Scenic. Condotel Scenia Bay Tại Nha Trang mang ý nghĩa “thu trọn Vịnh Tại Nha Trang vào tầm mắt” nhờ vị trí đắc địa nằm trên cung đường sát biển đẹp nhất của TP. Nha Trang và 100% căn hộ đều nhìn ra biển. Nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu rằng, không gì hạnh phúc thông qua việc khách hàng đi nghỉ ngơi được trải nghiệm không khí trong sạch của biển cả ngay từ cửa sổ căn hộ.

Là 1 trong những dự án được phản hồi cơ hội nhất trong năm 2017, Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang còn tạo ấn tượng mạnh với thị trường thông qua vị trí then chốt trên tuyến phố Phạm Văn Đồng cùng xây dựng “giật cấp” bảo đảm tất cả những căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh bãi biển Nha Trang – 1 ở các bãi biển được mệnh danh đẹp nhất toàn cầu.

Trả lời câu hỏi: “Nên triển khai vào căn hộ nghỉ dưỡng nào trong thời điểm như thế để nắm chắc tiềm năng sinh lời tốt?”, GS. Đặng Hùng Võ từng khẳng định, nên chọn các dự án khách sạn căn hộ quy tụ tinh hoa nghệ thuật kiến trúc đẳng cấp, tích tụ bề dày văn hóa bản địa, do nhà đầu tư danh tiếng triển khai ở các thị trường triển vọng. Và Tại Nha Trang là một Phân khúc đó. “Có thể ví các bất động sản tại thành thị biển Tại Nha Trang như cổ vật, mà giá trị ngày càng gia tăng theo thời gian”, ông ví von.

Bước thành công của nhà đầu tư Nam Tiến Lào Cai với Condotel Scenia Bay bãi biển Nha Trang

quy hoạch khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường được phê duyệt, các dự án Tiểu KĐT hàng đầu, Tiểu KĐT số 3, Tiểu KĐT số 5… lần lượt được giao cho Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Đây đều là những dự án không chỉ không ít về quy mô mà còn có vị trí thuận lợi và xây dựng đỉnh cao – Được ví như các bông hoa về quy hoạch thiết kế của tỉnh Lào Cai. Ba chung cư đã cung cấp cho bất động sản trong Lào Cai hơn 2000 căn nhà liền kề và villa. Thành công của các dự án đầu tiên đã tạo động lực rất không nhỏ cho đơn vị trên tuyến phố chuyển hướng đầu tư sang lĩnh vực bất động sản.

Nam Tiến Lào Cai hướng đến thành công dựa trên sự sáng tạo, chất lượng, uy tín và công thông qua. Điều như thế cũng đồng nghĩa với việc Nam Tiến Lào Cai luôn hoạt động và nâng cấp thông qua nguyên tắc tuân thủ các quy định của pháp luật. Tổ chức luôn kết hợp với cơ quan công năng và chính quyền, mọi trao đổi thông tin với cơ quan chức năng luôn chính xác và đầy đủ, tại sự cởi mở, kịp thời và dễ hiểu. Đối với khách hàng, Nam Tiến Lào Cai lấy “Lòng tin là doanh thu số 1 trong mọi giao dịch”. Đây cũng chính là nền tảng mạnh mẽ giúp tổ chức tự tin vươn ra khỏi mảnh đất Lào Cai, “Nam tiến” đích thực.

Nếu trước kia, khi chung cư chỉ mới được rò rỉ, cư dân đang đoán già đoán non về chủ đầu tư, không biết đơn vị nào có thể “ngang nhiên” vượt mặt nhiều ông không ít trên bất động sản để “chiếm hữu” mảnh đất đẹp như mơ thì nay “danh tính” thật sự của đơn vị như thế đã được hé lộ. Với sức mạnh nâng cấp và tỉ suất, tiềm lực về tài chính của Nam Tiến Lào Cai, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kì vọng vào 1 sản phẩm ưu đãi và “dậy sóng” tại Phân khúc căn hộ khách sạn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT