Condotel The Arena Cam Ranh dự án tiềm năng cho nhà đầu tư

CĐT to bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một “chân trời hoang sơ” mới, trong đó Cam Ranh với việc sở hữu Bãi Dài rất đẹp chính là địa điểm được lựa chọn. Condotel The Arena Cam Ranh của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng sinh ra trong xu hướng đó, hứa hẹn biến thành một điểm tới lý tưởng dành cho nhiều du khách và giới đầu tư trong năm 2017.

Những quý khách thượng lưu, giàu sang luôn cần tìm trở về các địa điểm ven biển để có khả năng tận hưởng ngày nghỉ dưỡng đúng nghĩa và Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vì thế cũng sẽ biến thành điểm trở về số 1 trong tương lai.

Nha Trang – Cam Ranh với lượng khách du lịch dòng năm đạt mức cao vào loại số một nhì cả quốc gia vẫn đang là điểm nóng đầu tư thường xuyên những năm qua. Tuy vậy quỹ đất có hạn thêm nữa việc tổng quy hoạch gần như toàn thiện khiến thị trường du lịch tại thành phố này đang bắt đầu có dấu hiệu bão hòa.

Tropicana Nha Trang Complex

Địa điểm Condotel The Arena đẹp số một Bãi Dài Cam Ranh

Địa điểm cách thành phố Cam Ranh 20 phút lái xe và 35 phút về thành phố Nha Trang, Bãi Dài sở hữu khung cảnh tự nhiên quyến rũ và cực kì tiện lợi di chuyển một trong số vị trí du lịch thu hút khách ngoại quốc khủng nhất tại VietNam.
Du khách tiến đến Bãi Dài, chưa bao giờ rất dễ tới vậy! Nhờ chuỗi hạ tầng lưu thông tiện nghi và đồng bộ, năm 2016 Bãi Dài đã thu hút gần 5 triệu lượt khách tới du lịch nghỉ dưỡng.

Bãi Dài hiện được tham quan là quỹ đất kim cương nhưng lại đang rất “khát” cung, ở nơi đây sở hữu rất nhiều điểm mạnh về tự nhiên, quan cảnh để thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước Condotel The Arena chắc chắn là KĐT tâm điểm tại nơi đây trong năm 2017. Biển Bãi Dài xanh trong vắt tựa hồ tọa lạc yên ả bên những bờ cát dài trắng mịn tọa lạc thoai thoải, khí hậu ở nơi đây quanh năm ôn hòa nên nguồn thủy hải sản tại nơi đây cũng rất dồi dào, đầy đủ.

Condotel The Arena nhận được kỳ vọng to từ nhà đầu tư

Các năm Gần đây, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – tập đoàn của Condotel The Arena Bãi Dài – Panorama Cam Ranh tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường bởi những sản phẩm bđs lớn và phù hợp với mong cần của nhiều khách hàng. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu bài bản thị hiếu của du khách trở về nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Cam Ranh cũng như sự thấu hiểu tiềm năng đầu tư du lịch mạnh mẽ của tỉnh Khánh Hòa. Chính vì thế, các nhà đầu tư lựa chọn dự án Condotel The Arena Bãi Dài cũng sẽ rất yên tâm như khi đặt mua những sản phẩm trước đó, điển hình như Panorama Nha Trang.

Condotel The Arena Bãi Dài là siêu khu dự án được mong đợi số một vào khoản thờ điểm cuối năm 2017 nà, rất nhiều khách hàng và người đầu tư đang ngóng đợi các tin tức mới tiên phong về sản phẩm chính xác của khu dự án. Bởi theo nhiều dự đoán, đây sẽ là KĐT đầu tiên tại Bãi Dài có mô hình dòng sản phẩm DT nhỏ tương đương với căn hộ hotel Condotel nhưng vẫn mang các đường nét sang trọng của biệt thự. Nếu như đây là sự thật thì chắc chắn KĐT Condotel The Arena Bãi Dài sẽ là cơ hội đầu tư cực kì lý tưởng cho nhiều khách hàng với mức giá “vừa túi tiền”.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT