Condotel Twin Tower – dự án tiềm năng của vùng biển Đà Nẵng xinh đẹp

Sự xuất hiện của dự án Condotel Twin Tower đã thổi 1 cơn gió mới vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng địa điểm đây khiến cho nó nóng hơn bao giờ hết.

Ngay dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem Khu đô thị đã thổi làn sóng mới vào phân đoạn BDS nghỉ dưỡng quận 2 như thế nào nhé! Và liệu loại hình này có gì hơn hẳn so với các loại hình căn hộ khác cùng ở Đà Nẵng.

Kiến trúc môi trường sống Condotel Twin Tower

Condotel Twin Tower là khu đô thị có diện tích tầm cỡ hàng đầu tại vùng được hứa hựn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ tiện ích nhất và mang lại các chất lượng lớn top 1.

Khu vực thiết kế đẳng cấp, căn hộ Twin Tower Đà Nẵng còn mang ở mình sự quyền rũ riêng cho sản phẩm. môi trường sống đạt tiêu chuẩn thế giới cùng đa dạng khu chức năng đa dạng, sừng sững. Khu đô thị sẽ đó là điểm thu hút cho dòng khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Dự án là loại hình có tiết diện tầm cỡ hàng đầu ở vùng gồm có khu thương mại hạng sang, khu nghỉ dưỡng, khu văn phòng và khu đô thị đỉnh cao với cao ốc 50 tầng. dự án được xây dựng với mục tiêu biến thành 1 khu phức hợp kiều diễm nhất vùng lân cận.

Condotel Twin Tower

Tính năng dự án Condotel Twin Tower

Condotel Twin Tower với tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đa dạng khu chức năng cao cấp, đa dạng sẽ đem lại cho quý người dân cuộc sống tính năng top 1. các tính năng trong loại hình như Rạp chiếu phim, phòng tập gym, hồ bơi tràn,…

Căn hộ condotel chiếm hữu cho mình tổ hợp tiện nghi dịch vụ sức quyến rũ: tiện ích nội khu dự án được CĐT chăm chú từng rõ hơn. Chuỗi TTTM với nhiều các loại mặt hàng biến thành thiên đàng cho các tín đồ thời trang thích sắm sửa và các bạn chỉ mất cực kỳ ít thời gian để đến được đây.

Khu hồ bơi 5 sao giúp dân cư có những hưởng thụ vô cùng thú vị và còn khiến người dân cảm trông thấy thoải mái hơn sau các lúc rảnh rỗi hay vất vả khi hoà mình vào dòng nước trong mát.

Khu phòng tập thể hình xa hoa thế giới mang lại cho dân cư tiềm lực rèn luyện sức khoẻ với hàng loạt các dụng cụ thể dục thể thao tiên tiến top 1 như sàn lounge đỉnh cao.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT