Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư

“Trao gửi niềm tin vào đâu?” là một trong những câu hỏi thường trực đối với các khách hàng có nhu cầu mua và cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng. Thấu hiểu trăn trở này, sắp tới, chủ đầu tư PPC An Thịnh sẽ khởi công Dự án Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng tại Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Đây sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng trong tương lai gần.

Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng dự án tiềm năng trong năm 2018

Theo đánh giá của người trong giới, dự án bất động sản Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng sinh sau đẻ muộn, nhưng với những yếu tố “có một không hai”, đây sẽ trở thành một trong những dự án tiềm năng nhất trong thời gian tới. Tổ hợp Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng được quy hoạch trên diện tích 21.800 m2 với vị trí thuận lợi do nằm tại giao lộ của tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa, là tuyến du lịch quan trọng của Đà Nẵng và đại lộ Phạm Văn Đồng nối thẳng với trung tâm thành phố. Với vị trí đắc địa này, công trình sẽ thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, mua sắm, trải nghiệm nhiều dịch vụ.

Theo Công ty PPC An Thịnh, các gói thiết kế, quản lý, cảnh quan, điện nước… toàn bộ là các công ty hàng đầu nước ngoài thì chi phí tư vấn lên tới 10 triệu USD. So với nhiều công trình trong nước, đây là một con số khá lớn. Tuy nhiên, với mong muốn tạo giá trị bền vững trường tồn, môi trường sống tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng, tạo chữ tín cho thương hiệu PPC An Thịnh thì Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng là quyết định đúng đắn.

Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng vượt trội trong thiết kế, xây dựng

Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng với mức đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng, đội ngũ tư vấn nước ngoài đạt ngưỡng đỉnh cao, mang theo nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam, 3 tòa tháp trước biển này cũng là niềm tự hào của người Đà Nẵng về biểu tượng kinh tế phát triển, năng động. Để trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh cầu sông Hàn, cầu Rồng mang đậm dấu ấn văn hóa, CĐT PPC An Thịnh đã phối hợp với nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ AEDAS; kết cấu, điện nước TYLIN (Singapore) và Quản lý dự án ARTELIA (Pháp) để Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng có kết cấu thẩm mỹ nhất, hài hòa nhất và không gian sống tiện ích nhất cho người sử dụng.

So với thiết kế cũ, Tổ hợp Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng có thêm điều chỉnh đặc biệt. Với một tòa 47 tầng, 2 tòa 58 tầng, khắc phục những điểm yếu của thiết kế cũ trước đây, nhà thiết kế của PPC An Thịnh đã thiết kế 14 thang máy/tòa. Theo nhà thiết kế hàng đầu Mỹ AEDAS, việc thiết kế 14 thang máy/tòa sẽ tương đối tốn kém cho nhà đầu tư, tuy nhiên, giải pháp này phục vụ tốt nhất cho người dân sinh sống tại các tòa nhà. Đồng thời, chấm dứt hoàn toàn tình trạng quá tải thang máy.

Hòa quyện cùng thiên nhiên với Condotel Wyndham Soleil Đà Nẵng

Yếu tố “xanh” cũng là mối quan tâm hàng đầu của PPC An Thịnh. Hướng tới thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt của dự án Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng. Khoảng không gian mở, gắn kết thiên nhiên và thiết kế đặc biệt sẽ tạo nên một công trình kiến trúc độc nhất vô nhị tại thành phố Đà Nẵng. Theo bật mí của nhà đầu tư, mật độ của khu đất vàng này rất thấp, chỉ 11.06%. Đây là tỉ lệ thấp nhất so với các công trình tương tự tại các mảnh đất vàng của Việt Nam.

Dự án Tổ hợp Condotel Wynham Soleil Đà Nẵng trước đây thuộc chủ đầu tư HUD (cũ), tuy nhiên không thực hiện được. Mới đây, ngày 31/11/2015 Dự án chính thức sang tên cho PPC An Thịnh. Chỉ trong thời gian ngắn, PPC An Thịnh đã nhanh chóng tập hợp các nhà tư vấn hàng đầu vào cuộc. Dự kiến, dự án đầu tiên là tòa Condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại sẽ được hoàn thành trong khoảng 17 tháng. Khoảng 30/4/2018 sẽ bàn giao. Trước đó, tháng 11/2017 sẽ chạy thử để kịp với sự kiện lớn APEC sẽ diễn ra tại Việt Nam.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT