Đánh giá của chuyên gia về dự án Vincity Sài Đồng

Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia dự đoán Vincity Sài Đồng sẽ là sản phẩm đạt được rất nhiều thành công Và đây cũng là sản phẩm bất động sản có nhiều tiềm năng nhất năm 2017. Vậy lý do vì sao dự án Vincity Sài Đồng lại được đánh giá cao đến thế.

MỘT CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Điều được đánh giá cao nhất ở dự án Vincity này chính là vì chủ đầu tư dự án Vincity Sài Đồng là tập đoàn Vingroup. Đây là một tập đoàn có uy tín và có tiềm lực rất mạnh, trải qua nhiều dự án cao cấp với những thành công rực rỡ nên tập đoàn Vingroup cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm lớn. Và lần này với việc Vingroup đầu tư vào một phân khúc nhà ở cấp trung chúng ta cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rẳng dự án này cũng sẽ đạt được nhiều thành công.

NHU CẦU NHÀ Ở ĐANG NGÀY MỘT TĂNG CAO

Dân số đông đang là một vấn đề đáng lo ngại ở Việt Nam. Với một dân số đông sẽ kéo thêm nhu cầu về những cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Đặc biệt ở những khu vực như thành phố như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là những nơi mà số lượng người nhập cư lớn thì đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Việc dự án Vincity Sài Đồng được triển khai sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở đang trở nên rất cấp thiết.

GÍA CẢ PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG ĐẠI CHÚNG

Căn hộ Vincity dự kiến sẽ được ra mắt với mức giá khoảng từ 900 triệu cho những khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nôi. Còn ở những khu vực khác giá cả của mỗi căn hộ có thể chỉ từ khoảng 450 triệu đồng / căn. Đây có thể nói là mức giá rất phù hợp cho túi tiền của những khách hàng có thu nhập cấp trung. Và với sự tính toán chi tiết của tập đoàn Vingroup, Vincity vẫn có đầy đủ những tiện ích không thua kém gì tiện ích của những dự án căn hộ cao cấp trước. Đặc biệt ngay cả những dự án có quy mô nhỏ như dự án Vincity Sài Đồng ( 300ha) cũng được Vingroup đảm bảo đầy đủ những tiện ích cần thiết.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply