ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC- THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ.

Chưa dừng lại, tháng 5 gần đây, CEO Group động thổ chung cư Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, với 549 sản phẩm nghỉ dưỡng và 16 villa. Khi hoàn thiện cuối năm tới, dự án sẽ nâng tổng số phòng khách sạn thuộc quần thể Sonasea Villas & Resort lên một.500 Phòng.

Cuộc đua vô tiền khoáng hậu

Như nhiều Tập đoàn đông đảo khác, CEO Group không muốn bỏ lỡ thời cơ buôn bán có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nên đều tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc. Các siêu chung cư nghỉ dưỡng, những tổ hợp giải trí quy mô lớn, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất toàn cầu, casino trước tiên có khả năng thí điểm cho người Việt vào chơi… đang hình thành trong Bắc và Nam đảo. Các thương hiệu khách sạn quốc tế như JW Marriott, Accor, InterContinental, Melia, Movenpick… đều đã có mặt.

Phú Quốc đang nổi lên như 1 điểm triển khai căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước, với 193 chung cư có tổng vốn 215.194 Tỷ đồng đã được cấp phép và chấp nhận chủ trương triển khai. Có 30 dự án với tổng nguồn vốn đầu tư 49.143 Tỷ đồng đã đi vào hoạt động và 24 chung cư đang triển khai quy hoạch với quy mô vốn lên tới 103.408 Tỷ đồng.

Không chỉ doanh nghiệp mà giới đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, tại này có tới 85% chủ đầu tư Hà Nội, khiến BDS sốt nóng từng ngày. Vốn ngân sách cũng rót mạnh cho những dự án nâng cấp chuỗi hạ tầng như đầu tư 2.000 Tỷ đồng để tăng gấp đôi công suất sân bay lên 5 triệu hành khách/năm, triển khai liền kề 5.500 Tỷ đồng xây dựng đường trục Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo, hơn một.600 Tỷ đồng để xây dựng Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế…

Xem thêm : Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Khó có thể tìm đâu ra hòn đảo đẹp mà có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc. Không những thế, Phú Quốc có vị thế chiến lược vì tại vòng 2 giờ bay có thể tiếp cận Phân khúc du lịch 700 triệu dân và bay thêm 1 giờ nữa thì có thể mở rộng Phân khúc trên một tỷ dân. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy nhất trong Việt Nam miễn visa ở vòng 30 ngày đối với du khách quốc tế trực tiếp bay đến đảo.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group dự đoán, “không sớm thì muộn, du lịch Phú Quốc sẽ phát triển là điều không phải bàn cãi.”

Sức bật từ quy chế đặc khu kinh tế

hiện giờ, chính sách ưu đãi triển khai vào Phú Quốc đã vượt trội so với cả nước, như được miễn tiền thuê đất ở thời kì quy hoạch, được hưởng thuế thu nhập 10% thay vì mức 22% chung cho cả nước, thuế thu nhập cá nhân được giảm 50%.

Phú Quốc có ưu điểm biến thành đặc khu sớm nhất vì đã đầu tư lớn cho hệ thống hạ tầng, trong đó riêng vốn ngân sách giai đoạn 2004 – 2016 đã lên tới 25.460 Tỷ đồng. Đặc biệt, Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án đăng ký, tổng vốn ước tính 377.836 Tỷ đồng. Đây là lượng nguồn tài chính khổng lồ và các nhà đầu tư cũng chỉ chực chờ Phú Quốc trở thành đặc khu là sẽ tiếp tục giải ngân ồ ạt, từ này làm tăng vẻ đẹp đối với du khách cũng như đẩy giá BDS.

Với mai sau sáng lạn của Phú Quốc, CEO Group tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ khách sạn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đáng mong ướcsang trọng 5 sao sẽ nhận 100% nguồn lợi nhuận ở 10 năm, đây là mức chia sẻ số tiền thu về ưu đãi hàng đầu dành cho sản phẩm condotel trên Phân khúc Phú Quốc hiện nay.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT