Điểm đặc chưng của dự án Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc vốn là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam, địa điểm đây hội tụ nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm mang lại cho khách du lịch các trải nghiệm nghỉ ngơi hoàn hảo nhất. Bắt kịp xu thế trên TĐ CEO Group đã cho quy hoạch khu tổ hợp du lịch Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc Nằm tại Bãi Trường – một tại các bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc song song đây còn là địa điểm du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp nhất VN. Khi Phú Quốc biến thành đặc khu kinh tế theo quyết định của Chính phủ, các nhà đầu tư Sonasea Phú Quốc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế đất, thuế doanh nghiệp…

Từ Sonasea Phú Quốc, bạn có thể ngay lập tức di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, thị trấn Dương Đông, danh lam Suối Tranh, Dinh Cậu, vườn quốc gia Phú Quốc. Điều đó sẽ tạo ra những tiện lợi đông đảo về giao thông cho cư dân dự án. Nếu bạn muốn nhanh chóng di chuyển về thành thị Thủ đô, khách du lịch có thể đi bằng đường hàng không. Không đến một ngày du khách có thể đặt chân trong Thủ đô nghìn năm văn hiến. Còn nếu đang ở Phú Quốc mà du khách muốn di chuyển về đất liền thì có thể đi thông qua đường thủy. khách du lịch vừa có thể ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành vừa có thể chậm rãi di chuyển về đất liền.

Với mục tiêu trở thành khu nghỉ dưỡng đặc biệt nhất đảo Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc được đầu tư một chuỗi tuyệt ích cao cấp để tạo điểm nhấn hút khách du lịch. Hệ thống tiện ích của Sonasea có thể kể đến các trung tâm thương mại, phòng tập gym, phòng Karaoke, nhà hàng và quán Bar… Đây là các tiện ích hoàn hảo cho cư dân. tất cả những tiện ích đều được gói gọn trong Sonasea Phú Quốc theo tiêu chí “ All in One”.

Sống và nghỉ ngơi ở Sonasea Phú Quốc, khách du lịch có thể trải nghiệm toàn bộ những tiện ích tuyệt hảo trên. Hãy thử tưởng tượng tại 1 ngày khách du lịch có thể vừa mua sắm ở trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe tại phòng tập gym, ăn tối tại nhà hàng mà không phải mất công di chuyển đi xa thì sẽ tiện biết bao nhiêu.

Giấc mơ về 1 cuộc sống đáng mong ướcsang trọng của bạn có thể được thực hiện nay Sonasea Phú Quốc. Hãy đến Sonasea Phú Quốc để sống và cảm nhận.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin về dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply