Điều gì khiến bạn nên đầu tư vào Premier Village Phú Quốc

Trong thời gian tới chính phúc sẽ tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ kinh tế huyện đảo Phú Quốc với chính sách “Đặc khu hành chính kinh tế”. Theo chính sách mới nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những chính sách tương trợ thuế, hỗ trợ thụ nhập và đặc biệt nhất là những chính sách thu hút khách du lịch như miễn visa trong 30 ngày …

Từ lượng khách du lịch liên tục tăng, cơ sở hạ tầng được triển khai đồng bộ với sự góp mặt của những TĐ đông đảo và cuối cùng là các chính sách hỗ trợ chưa từng có của chính phủ, tại tương lai gần Phú Quốc sẽ đích thực có những bước phát triển vượt bậc và đây cũng là thời cơ triển khai khó có thể có lần thứ 2.

Nên đầu tư tại đâu trên đảo Phú Quốc

Nếu triển khai ở đảo Phú Quốc là thời cơ có 1 không hai vậy câu hỏi thứ 2 các nhà đầu tư đặt ra Đây sẽ là nên triển khai vào đâu hay chung cư nào trên đảo Phú Quốc. Với tổng quy mô lên tới 574km2, đường bờ biển dài hơn 150km và rất nhiều bãi biển đẹp, Phú Quốc có rất nhiều hướng đầu tư tuy nhiên có một bài toán triển khai đáng mong ướcsang trọng đó chính là đầu tư ở Bờ Nam đảo Phú Quốc:

Mức độ cạnh tranh thấp

Khác với các bãi biển khác ở Phú Quốc bờ Nam hay cụ thể bãi Khem có số lượng khách sạn hay tổ hợp nghỉ dưỡng rất ít hoặc có thể nói là chỉ có duy nhất 3 tổ hợp nghỉ dưỡng của Sun Group. Tốt hơn 3 tổ hợp nghỉ dưỡng cũng có thị trường khách hàng hoàn toàn khác nhau

Jw Marrit – Khách sạn 5 sao ++ nhắm tới Phân khúc khách hàng thích sự cao cấp và hiện đại

Premier Village Phú Quốc: tổ hợp villa với không gian riêng tư và đẳng cấp

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay: tổ hợp căn hộ khách sạn dành cho khách hàng muốn có kỳ nghỉ thư thái và tối ưu về tài chính.

Không chỉ sở hữu chuỗi không gian và tiện ích chung nằm ở tổng thể dự án Sun Premeir Village Kem Beach Resort, mỗi phân khu villa nghỉ dưỡng Sirena còn được ưu ái dành trọn một tổ hợp tiện ích nội khu riêng gồm có sảnh đón tiếp, nhà hàng đẳng cấp, phòng thể hình rất đáng mong đợi, spa thư giãn chăm sóc sức khỏe hay bể bơi vô cực.

Cảm nhận vẻ đẹp của dự án Biệt thự Sun Group Cát Bà

 

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT