Dự án Paragon Tower Phạm Hùng – Thành phố xanh thu nhỏ

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng ra mắt thị trường bất đông sản trong niềm chờ đón k nhỏ bởi các ưu điểm điểm sáng mà công trình mang lại từ không gian sống xanh đẳng cấp đến tiện nghi chuẩn và các lợi nhuận từ vị trí vàng mang lại.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng – Thiết kế của cuộc sống hiện đại

Trong khuôn viên rộng 8.200 m2 của công trình, 3 tòa nhà Happy Tower, Happy Tower, Victory Tower bố trí tinh tế với các cảnh quan xanh theo phong cách Singapore, nhấn mạnh vào sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Mật độ xây dựng thoáng nhất ở thành phố Hà Nội (chỉ 35%) tạo thành đa dạng Diện tích cho các dự án công cộng, cảnh trí nghệ thuật và các tiện ích hiện đại. Mỗi gia đình thật khá dễ dàng lựa chọn các góc nhỏ ham mê để cùng nhau thư giãn, giải trí như khu hồ bơi & bể vầy, hồ cá, cầu đi bộ, vườn hoa, đồi quang cảnh… căn hộ chung cư Paragon như một thành thị xinh đẹp thu nhỏ, tràn ngập sắc xanh của cây cỏ và hồ nước.

Không có được quy mô “khủng” như đa dạng dự án được giới thiệu thời gian gần đây, HN Paragon tập trung tăng trưởng về chất cho từng chi tiết nhằm mang đến môi trường sống hoàn hảo cho những cư dân. Hy sinh nhiều tiết diện thương mại và tăng mạnh Diện tích căn hộ, dành riêng các tiện nghi nội khu chỉ phục vụ người dân, chủ đầu tư kỳ vọng mỗi ngày ở thành phố Hà Nội Paragon đó là một ngày cư dân đều cảm thấy mình được tri ân, được tự hào và được trải nghiệm vẹn toàn những chất lượng của cuộc sống hạng sang.

Mặc dù chỉ cách mặt đường Phạm Hùng và Duy Tân chưa tới 2 phút lái xe, bao quanh thành phố Hà Nội Paragon đó là các đường nội bộ của khu đô thị Cầu Giấy, chắc chắn sự riêng tư và thanh bình cho những người dân. Hơn nữa, với gần 500 hộ gia đình Sinh sống tại đây và cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông nội bộ sẽ luôn được thông suốt rất nhanh. Hầm đỗ xe thoáng rộng đủ chỗ để 1 ô tô cho mỗi gia đình. Đây là yếu tố rất quan trọng mà những khách hàng có thu nhập cao đang tìm kiếm trong bối cảnh những công trình chung cư bị vô cùng tải khiến cư dân luôn cảm xuất hiện mệt mỏi, vất vả.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng – Sự lựa chọn hoàn hảo của cuộc sống

Nhờ mật độ căn hộ không đáng kể, trung bình cứ 2 gia đình sẽ tận dụng chung 1 thang máy nên không gặp tình trạng tắc thang thường thấy ở các căn hộ chung cư Ngày nay. Những tiện nghi khác như trung tâm thương mại, Bể bơi, sân thể thao, trường mầm non cũng được bố trí hợp lý, bảo toàn công suất và không gian hoạt động để phục vụ vẹn toàn nhu cầu của khách hàng.

Mỗi tầng tại thủ đô Hà Nội Paragon chỉ có 6 căn hộ, trong đó có tới 4 căn góc. Toàn bộ các căn hộ đều có logia từ 6,1 m2 đến 9,5 m2 đảm bảo nơi rộng thoáng để phơi đồ, trồng cây hoặc ngắm cảnh cho cả gia đình. Ánh sáng tự nhiên và gió thoáng tràn ngập căn phòng nhờ thiết kế mở giúp cư dân luôn tràn đầy sinh lực cho ngày mới. Diện tích nhà của thủ đô Hà Nội Paragon khá linh hoạt từ 88,8 m2 đến 140,5 m2 với phong cách Kiến trúc tinh tế sẽ mang lại không gian nghỉ ngơi vẹn toàn cho chủ nhà.

Dự án Paragon Tower Phạm Hùng mang đến cho bạn và gia đình môi trường sống nghỉ ngơi thoải mái không thể tuyệt vời hơn với thiên nhiên. Trải nghiệm ưu việt không gian sống hoàn mỹ mà bạn không nên bỏ thông qua. Nếu bạn đang đắn đo tìm cho gia đình mình một nhà ưng ý thì nơi này chính là sự lựa chọn đẳng cấp nhất mà bạn không thể bỏ thông qua.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT