Dự án Sunshine Center sự kết hợp hài hòa không gian sống

Dự án Sunshine Center mang lại một môi trường sống vừa cuồng nhiệt vừa bảo toàn một không gian sống văn hóa, lành mạnh, an ninh. Cùng với việc sở hữu vị trí đắc địa đầy đủ tiện ích hứa sẽ đó là điểm an cư lập nghiệp đáng để lưu ý. Hung cư 16 Phạm Hùng có được các nhà chất lượng tốt và vô cùng nhiều. Bên trong các nhà sunshine center thiết kế hoàn hảo và tối ưu về cảnh quan khi đều kênh ánh sáng ,kết hợp cảnh quan bên trong và bên ngoài đem lại sự hài hòa.

Dự án Sunshine Center – giá trị từ Kiến trúc

Với vị trí có một không hai ở phía Tây thành phố, thuộc trong tốp khu vực phát triển nhanh nhất của Hà Nội và đó là một trong các trục đường giao thông huyết mạch của trung tâm thành phố. CVật liệu sử dụng trong nhà sunshine center chủ đạo là các chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, màu sắc và họa tiết trong Kiến trúc cũng luôn được chú ý theo cả quan điểm của đặc biệt gia và khách hàng.

Dự án Sunshine Center sự kết hợp hài hòa không gian sống

Dự án Sunshine Center sự kết hợp hài hòa không gian sống

Thật vậy, nếu xét về loại hình thì thực sự bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn căn hộ sunshine center từ những căn mini Studio nhỏ nhưng được thiết kế quá hợp lý, ưu việt cảnh quan bằng những phương án đầy đủ tiện ích nhất, vừa đem lại sự ấm cúng lại mang đến không gian sống đủ thỏa mái để tận dụng vào nhiều tiêu chí, những căn làm văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng tối đa ánh sáng, đặc biệt các nhà sunshine center gia đình được Kiến trúc và ưu việt theo các cấp độ khác nhau để quý khách có thêm đa dạng sự lựa chọn cho mình

Chung cư 16 Phạm Hùng thể hiện sự lựa chọn nhạy bén

Thuộc top dự án to do chủ thầu Sunshine Group làm đơn vị, một tập đoàn đáng gờm trên thị trường nhà đất khi có được đồng loạt công trình Bất Động Sản không nhỏ có quy mô tổng mức đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng dự án cao cấp Sunshine Center nổi tiếng với việc Kiến trúc môi trường sống thoải mái, thông thoáng. Những nhà ở đây đa dạng tiết diện chắc chắn cho khách hàng có thể chọn lựa căn phòng vừa ý với sở thích của mình.

Các nhà đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế tới từng đường nét, chi tiết. Với thiết kế xây dựng 35 tầng trên Diện tích đất 4.600m2 tại giao điểm của trục đường 16 với đường Phạm Hùng, Sunshine Center là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng (khối đế) và khu nhà (khối tháp), có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi. Có thể nói rằng, sự không thể tuyệt vời hơn cho nhà cao cấp này chứa đựng đông đảo tâm huyết của chủ thầu, căn hộ thiết kế cho tới chủ đầu tư thi công.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT