Dự án Sunshine Riverside nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội

Trong các dự án công trình nổi bật nhất môi trường năm 2017, dự án Sunshine Riverside đang ghi dấu sâu đậm trong trái tim giới đầu tư chi tiêu cũng như khách của dự án công trình. Cùng rất các ưu thế về địa điểm, cơ sở hạ tầng, chuỗi tác dụng 5 sao cùng kiểu dáng thiết kế ấn tượng Sunshine Riverside xứng đáng khi là cái brand name đc nhắc mang đến các nhất Một trong những ngày gần đây

Tổng quan dự án công trình Sunshine Riverside

địa điểm thuộc ô đất CT – 03A -CT đô thị Nam Thăng Long, quy mô gồm 31 -34 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích S dự án công trình lên tới 11.953 m2.Dự án Sunshine Riverside tổng cộng có 932 căn hộ, từng căn mang diện tích S dao động từ 80 – 170 mét vuông. Sunshine Group là công ty đầu tư, tổng thầu cũng như xây lắp do công ty Cổ phần ADG Holding phụ trách, thiết kế trực thuộc bộ phận chủ Cổ phần Sunshine – Design, cùng với sự chăm sóc an ninh của chúng ta Cổ phần CONICO.

Sunshine Riverside Tay Ho sở hữu một địa điểm “ vàng” giữa lòng thủ đô Hà Nội, đây là một vị như thế quý hiếm nằm ngay sát bên cạnh cầu Nhật Tân mặt Nam dòng sông Hồng, được gọi là vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án rất thuận lợi vào giao thông, gần cùng rất những trục đường lớn của TP. Hồ Chí Minh là con phố huyết mạch trong những việc gắn kết với các khu vực quanh.

lợi ích trực thuộc khu dự án công trình Sunshine Riverside

  • khu thể thao thể thao cho người dân bao hàm tập hợp các nơi tập đa chức năng, dụng cụ tập hiện đại giúp người dân luyện tập thoải mái nhằm nâng cao sức mạnh.
  • khu vực công ty ăn hiện đại được thiết kế ngay trong quần thể cộng đồng cư rộng thoải mái và cao cấp, ở đây sẽ là thiên đàng ăn uống với tương đối nhiều đặc sản và món ăn ngon, cùng với đấy là đủ thứ đồ dùng uống. Chủ ăn Sunshine Riverside khi là tâm điểm của rất nhiều buổi tán tỉnh và hẹn hò, chạm mặt hoặc deals.
  • có đầy đủ những loại dịch vụ giống như bưu phẩm, giặt khi là, những chiếc rốn làm đẹp,các shop thời trang gần trên khu công cộng cư, những dịch vụ mà chúng ta đang đề cập giúp chị em con gái thoải mái kiểm tra gia chủ và phiên bản thân.
  • hệ thống bình yên trật tự bảo đảm 24/24, bạn trọn vẹn yên tâm không phải lo sợ trộm đột nhập, đồng thời chung cư đc trang bị những thiết bị chống trộm rất chi là văn minh

trên nơi đây các nói rằng về Sunshine Riverside và các gọn tích chào bán của cộng đồng cư Sunshine Riverside kỳ vọng hỗ trợ mang đến khách hàng các tin tức hữu dụng để có 1 sự chọn lựa mưu trí.

Bảng Báo Giá dự án Sunshine Riverside

dự án diện thiết kế các sản phẩm có diện tích S không giống nhau sẽ có được mức giá thành tương ứng phù hợp. Chẳng hạn như một cặp vợ ông chồng son chúng ta sẽ chọn mua một căn hộ với diện tích S vừa phải đủ hai bà xã chồng hoạt động và sinh hoạt và tương lai có một -2 con, như thế giá bán dịch vụ tiếp tục khác so với 1 gia đình các như thế hệ.

đồng thời Báo Giá Sunshine Riverside bao gồm lựa chọn gói sản phẩm cũng như các trang thiết bị nội thất bên phía trong. Chính vì như thế bạn hoàn hảo yên tâm cùng rất mức chi phí của quần thể chung cư Sunshine Riverside Tây hồ nước, từng một cư dân đều sở hữu cách sở hữu cho bản thân mình một căn hộ.

Sunshine Riverside Tây hồ nước quan trọng được xem như 1 khu vực thiên đàng lãng mạn, mỗi khi đêm về từ khung cửa của sản phẩm chiêm ngưỡng Hồ Gươm long lanh hay cầu Nhật Tân về đêm. Điểm này rất hấp dẫn giúp đỡ bạn giải trí mỗi khi đêm về, đc thả mình trước khuôn viên đẹp tuyệt, giúp xóa tan bao mệt nhọc góp thêm phần mang đến thiên nhiên thêm vui.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT