Dự án The K Park sở hữu các tính năng cao cấp nào

có được vị trí vàng tại Phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm – thủ đô Hà Nội, khu đất vàng hiếm hoi còn xót lại ở vùng lân cận phía Tây thành thị với tiềm năng tăng trưởng tài chính vượt trội, dự án The K Park Văn Phú nằm ngay mặt đường Đại Lộ Thăng Long – trung tâm huyết mạch của trung tâm thành phố với hạ tầng hoàn chỉnh và giao thông tiện ích giữa những quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất hàng đầu HN.

Vơi quy mô dự án quá lớn 35ha, chung cư The K Park sẽ quy hoạch đồng bộ với những hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư lên đến 8ha, sẽ có Bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi thứ mà ngày nay người dân đang cần.

Còn gì hoàn hảo hơn, khi tất cả những cư dân ở dự án The K Park Văn Phú mễ trì được hưởng dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được tận dụng miễn phí các tính năng như Bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động ở những hành lang…

tính năng cao cấp cho người dân an cư ở chung cư The K Park Văn Phú

người dân Sinh sống tại dự án The K Park sẽ được hưởng mọi tính năng chuẩn mực cao rất giống những dự án như time city, royal city, riverside. Dự án cung ứng một dịch vụ khép kín cho người dân với trọn vẹn nhu cầu từ rất dễ dàng tới đẳng cấp. Với lối gây dựng là một khu đô thị xanh nên phần Diện tích dành cho mặt nước cũng như cây xanh đó là quá to vùng lân cận 11ha. Một số tiện nghi điểm sáng cư dân sẽ được hưởng.
Hệ thống công viên cây xanh rộng k nhỏ

khu chung cư được cây dựng với một công viên rộng không nhỏ gồm hồ lý do hòa và khu vui chơi. Nhằm điều hòa không khí, tạo không gian và là vị trí cộng đồng cư dân có thể thể thao, đi dạo hay vui chơi.

siêu thị và mua sắm tiên tiến

Thành công tại các công trình times city và royal city hệ thống chuỗi các các cửa hàng sắm sửa rộng lớn cùng với các thương hiệu thời trang và ẩm thực bậc nhất. Thì vin tiếp tục áp dụng điều này vào dự án The K Park Văn Phú. Với cách lấy chủ đạo mong muốn của các cư dân để đặt vấn đề nên mọi tính năng cung ứng cho người dân sống luôn thuận tiện và tuyệt vời.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT