DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG TẠO NÊN CON SỐT NHÀ Ở ĐẠI CHÚNG TẠI QUẬN LONG BIÊN

Trên thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều dự án chuẩn bị được mở bán trong đó dự án đang tạo được làn sóng lớn nhất trên thị BĐS thủ đô chính là dự án mới nhất của Vingroup – Vincity Sài Đồng.

Đối với các nhà đầu tư bất động sản thì 5 tiêu chí đắc địa dành cho một căn hộ bao gồm: địa điểm, thiết kế,vị trí, không gian căn hộ, cộng đồng và yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá là quan trọng nhất là địa điểm, đây được coi là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng tăng giá trị của một mặt hàng theo thời gian. Thấu hiểu mơ ước này từ phía chủ đầu cũng như quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra mắt dự án Vincity Sài Đồng – BĐS đầu tư vàng trong năm 2017.

Được xây dựng tại phường Sài Đồng quận Long Biên Hà Nội Vincity Sài Đồng. Trên thị trường bất động sản lâu nay,nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng” chính vì thế bên cạnh địa điểm vàng, vấn đề phong thủy của những mặt hàng bất động sản đều coi là điều kiện tiên quyết để chung cư có thể hút khách. Điều đó cũng đồng nghĩa mang gia chủ an tâm, vững tài, phát lộc.

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vincity Sài Đồng đã ngay lập tức trở thành trung tâm thị trường chung cư nhà ở bình dân đã ngay lập tức đều chủ đầu tư và người mua nhà săn đón.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply