Dự án condotel Hilton Hạ Long Bay hưởng lợi từ du lịch

Bên cạnh việc nhận xét căn hộ khách sạn như một hướng sinh lợi nhuận sức quyến rũ thì cũng không ít người chủ động chọn biệt thự biển hay căn hộ dịch vụ vì muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bên những bờ biển lãng mạn, xanh mướt. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, việc “đổ tiền” vào condotel Hilton Hạ Long Bay không chỉ mang đến cái lợi trước mắt mà còn phục vụ dài lâu về sau. Gần khoảng thặng dư mỗi năm cũng tầm trên dưới 1 tỷ đồng thì việc tích lũy tài sản thông qua nhà đất vừa có trị giá là nơi an nhàn hưởng tuổi già của mình, vừa có thể để lại cho con cháu đời sau.

Vừa có căn hộ khách sạn vừa có lợi nhuận, lý do không? Vừa có căn hộ khách sạn vừa có lợi nhuận, tại sao không? Căn hộ khách sạn dự án condotel Hilton Hạ Long Bay không chỉ đó là một địa điểm để nghỉ dưỡng của các đại gia có tiền mà còn đó là 1 lĩnh vực đầu tư doanh thu. Có thể nói rằng, Đây sẽ là một lĩnh vực đầu tư khôn ngoan, 1 lợi nhuận tăng cao chẳng thể tính bằng tiền!

VietNam là một đất nước có lợi thế du lịch quá lớn. Nhờ tư nhiên ban phú, cơ hội này không chỉ làm giàu cho khách hàng các khu vực này mà còn đó là đó là 1 nơi đầu tư tốt đối với cả chủ đầu tư ngoại hay nội. Và khi chính sách cho phép khách ngoại quốc được sở hữu BĐS ở VietNam quan trọng thức được dựa vào, thị trường ngay lập tức đã nhận định tích cực, chuyên biệt đó là ở phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, bởi đây luôn đó là bất động sản được ưa chuộng đầu tiên của người nước ngoài và Việt Kiều.

Đầu tư căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay an toàn hiệu quả

Như vậy, căn hộ khách sạn Hilton Hạ Long Bay không chỉ đó là một kênh kiếm ra tiền, mà còn là chốn đi về của đại gia đình họ trong mỗi dịp nghỉ dưỡng hàng năm. Một lợi nhuận tăng cao không thể tính bằng tiền! Các chuyên gia kinh tế nhận xét, phương thức đầu tư này an toàn như gửi tiết kiệm, dù làm ăn được hay không thì chủ đầu tư vẫn buộc phải đảm bảo cho khách mức lời cam kết tối thiểu. Thậm chí, khác biệt hơn so với gửi tiết kiệm là mức tối thiểu chủ đầu tư xác nhận lên đến 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế, quy ra đô la Mỹ.

Thậm chí chẳng cần đợi đến tận 10 năm sau, ngay từ khi mua căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay, nhiều chủ đầu tư đã có quyền đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng free hoàn toàn 15-30 ngày tùy chọn, ở một tại những khách sạn,biệt thự thuộc hệ thống nghỉ dưỡng vip. Thậm chí, đa dạng nhà đầu tư còn có thể trao đổi cho bạn bè, người thân 15 kì nghỉ mỗi năm đó để nâng cao trải nghiệm…

Tính năng và dịch vụ cộng đồng dự án condotel Hilton Hạ Long Bay

Không hề ít các dự án condotel Hilton Hạ Long Bay đó là đều tích hợp trọn vẹn những tiện nghi và dịch vụ cộng đồng như hồ bơi người không nhỏ, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa công năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thư giãn sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang vật dụng, bảo dưỡng căn hộ… mà không bắt buộc phải lo âu về tài sản của mình dù không trực diện tại đó.

Nếu so với lãi suất huy động bằng ngoại tệ thì đây đó là mức lời cao gần gấp 3 lần tại khi độ an toàn như nhau. Mới đây, một số nhà đầu tư thị trường bất động sản không nhỏ đã không ngần ngại nhân rộng hình thức này tại các tỉnh miền trung và miền nam như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,…. Trong đó, Nha Trang và Phú Quốc tập trung khá nhiều những căn hộ condotel Hilton Hạ Long Bay của các chủ thầu địa ốc không nhỏ như: Chủ đầu tư Vingroup, Hitlon Group, Sun Group, FLC Group,…

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT