Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa tụ 3 yếu tố “vàng”, 3 cái “nhất”

Cùng rất vùng đất rộng lớn lên tới mức 6,7 héc ta như Eurowindow Park City chính là “mảnh ghép hoàn hảo” nhằm Khu Vực này trở thành cái nôi mới của tỉnh Thanh Hoá, biểu tượng còn mới của sự phồn thịnh, sung túc. Dự án Eurowindow Park City là tên gọi được tạo ra từ nhiều chữ Eurowindow, một tên thương hiệu cao cấp nhiều người biết đến sống Việt Nam và Park City là khu đô thị công viên cây xanh. Eurowindow Park City khi là khu đô thị thời thượng – khu vực mang môi trường xanh cũng như khi là cái nôi kinh doanh u ám và đen tối, sầm uất của thành phố Thanh Hóa. 

Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa những cái nhất thu hút

Đầu tư Eurowindow Park City cùng với 3 loại hình sản phẩm tiêu dùng đắt giá: căn hộ cao cấp, shophouse và Nhà Đất thương mại 2 trước mặt độc lập, bên trước nhằm sale, bên sau nhằm sống rất chi là thú vị đang làm Thị trường bất động sản Thanh Hoá “dậy sóng. Nằm ở giữa cái nôi hành chánh, mua sắm của thành phố Thanh Hoá, Eurowindow Park City cùng lúc hội tụ 3 tiêu chí “vàng”, 3 cái “nhất” so với các đầu tư cùng phương thức.Những bầu không khí xanh trong dự án đc lồng ghép vô cùng cẩn thận, những tầm thừa khi xây dựng đầu tư đều đc trưng dụng trồng cây và hoa, không chỉ có cải thiện nghệ thuật của đầu tư mà còn góp thêm phần tăng tốc sức khỏe cũng như hồi phục môi trường xung quanh sống và làm việc cho dân sinh.

Đó là: vị trí độc đắc số 1, sản phẩm rất dị, quality quy hoạch cao cấp nhất cũng như lợi ích đẳng cấp nhất. Về vị trí, Eurowindow Park City ở trên 2 trục đại lộ khi là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nguyễn Hoàng – khu vực quy tụ số đông những cơ quan công dụng, cơ quan hành chính, thương mại của tỉnh Thanh Hóa như: UBND TP. Thanh Hóa, chiếc rốn Triển lãm thành phố, thương mại, hotel 5 sao và những sở, ban, ngành khác của thành phố.

 Đầu tư chiếm hữu một quảng trường trung tâm rộng, trung tâm Nhà Và Đất khu thương mại 2 trước mặt, dãy shophouse và công cộng cư cao cấp, mật độ quy hoạch thấp, chỉ 40% cùng với diện tích phủ xanh lên tới mức 60%. Các dịch vụ công cộng cư trên Eurowindow Park City được thiết kế trẻ trung cũng như khéo léo để Gia Công hóa diện tích ở và công năng sử dụng các khu vực mang đến gia đình.

Eurowindow Park City Thanh Hóa cảm hứng từ vị như thế đắt giá đẹp nhất

Eurowindow Park City Thanh Hóa Lấy cảm giác từ vị thế đắt giá bán đẹp nhất khu vực cùng với góc nhìn lan rộng đều 4 phía kết hợp với biểu tượng về một thành phố phồn hoa – phát tài, logo đc kiến tạo từ tấm hình mặt trời đang được tỏa sáng và giai điệu tươi vui rộn ràng của ngày mới mẻ. Khu đô thị Eurowindow Park City chiếm hữu nhiều ưu điểm mà không cần đầu tư nào thì cũng có. Đầu tư nằm ngay cạnh ngã ba Hồng Hạc, hai mặt cạnh bên hai đường lớn lớn Hùng Vương cũng như Nguyễn Hoàng – 2 trục con đường huyết mạch của Thành phố.

Đô thị Eurowindow Park City – Thành phố trong thâm tâm thành phốEurowindow Park City ‘hâm nóng’ Thị Phần căn hộ cao cấp Thanh Hoá. Mặt trời là biểu tượng của sự quyền uy, là cái nôi của dải ngân hà. Hình ảnh mặt trời tỏa sáng tượng trưng cho sức ở manh liệt, năng lượng tràn đầy, được dùng trong logo như một hình tượng quan trọng của thành phố trẻ tọa lạc vùng sáng còn mới của khoanh vùng.

Trong lúc từ tầng 6 đến tầng 20 của tòa tháp Eurowindow Tower nhà đầu tư sắp xếp những sản phẩm cộng đồng cư nhà yếu Giao hàng nhu cầu ở cho tất cả những người dân thì tại dãy shophouse trên khối đế cùng với bầu không khí rộng thoải mái trước mặt khi là quảng trường Mê Linh Square, hướng ra vòng xuyến Chim Lạc Hồng – nút hạ tầng giao thông đặc trưng của Thành phố lại rất có tiềm năng phát đạt kinh doanh.

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT