ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO VINCITY SÀI ĐỒNG

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng du an Vincity Sai Dong đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các khách hàng quan tâm, dự án này được nhận định sẽ mau chóng bán hết trong vòng 3-4 tháng sau khi được ra mắt. Với những ưu thế tuyệt vời của Vincity Sài Đồng, các khách hàng sẽ hoàn toàn tiếc nuối nếu bỏ qua cơ hội đầu tư vào đây.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng sở hữ vị trí thuận lợi

Là dự án đầu tiên khai phá thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội, Vincity Sài Đồng mang nhiều ưu thế của người dẫn đầu thị trường có thể kể đến như thừa hưởng được mảnh đất tốt hơn hẳn so với những mảnh đất lân cận. Nơi Vincity Sài Đồng tọa lạc thế đất hình đầu rồng dũng mãnh, đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi dù trời có mưa to cũng chẳng hề ngập lụt như các khu vực khác xung quanh.

Thêm vào đó, dự án này còn được hưởng những tiện ích về cơ sở hạ tầng mới nhất được đầu tư tại khu vực này, đặc biệt là hạ tầng giao thông với những tuyến đường huyết mạch của thành phố chạy qua như quốc lộ 1A,đường 5,đường AH14….

Có thể chắc chắn một điều rằng, với ưu thế dẫn đạo thị trường như vậy, Vincity Sài Đồng nắm trong tay mọi ưu thế để khai thác và phát triển tiềm lực kinh tế vẫn đang tiềm ẩn của khu vực này.

Vincity Sài Đồng thiết kế quy hoạch đồng bộ

Là dự án đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình compound – tổ hợp biệt thự khép kín,Vincity Sài Đồng   gồm nhiều hạng mục lớn cung cấp tới cho các khách hàng những sản phẩm biệt thự cao cấp đến liền kề và shophouse tiện lợi.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply