Embassy Garden Tây Hồ Tây khách hàng có thể thư giãn ngay tại chính căn hộ của mình

Cuộc sống của cư dân tại Embassy Garden Tây Hồ Tây càng trở nên hấp dẫn hơn khi nơi đây được hưởng trọn luồng khí mát lành từ hồ Tây – lá phổi xanh của thành phố Hà Nội. Lựa chọn sinh sống tại Embassy Garden khách hàng có thể thư giãn ngay tại chính căn hộ của mình, khi chỉ cần phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng, thu trọn vào tầm mắt những bãi cỏ xanh trải dài, hồ nước trong xanh, là sân golf rộng lớn.

Embassy Garden Tây Hồ Tây những chủ nhân mang đẳng cấp thượng lưu

Chắc chắn, chỉ có những chủ nhân mang đẳng cấp thượng lưu, sở hữu triết lý sống hiện đại, rõ ràng, coi trọng giá trị cuộc sống mới có thể nhìn ra những giá trị sống đích thực mà biệt thự Embassy Garden mang lại. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, ngày 29/10/2017 biệt thự Embassy Garden sẽ chính thức được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chiết khấu 1% cho khách thanh toán ngay 50% khi ký hợp đồng, áp dụng cho sự kiện mở bán chính thức ngày 25/11/2017.

Embassy Garden Tây Hồ Tây khách hàng có thể thư giãn ngay tại chính căn hộ của mình

Embassy Garden Tây Hồ Tây khách hàng có thể thư giãn ngay tại chính căn hộ của mình

Đó là một thiên đường xanh mát giúp chúng ta có thể có được những phút giây thư thái để cảm nhận rõ hơn giá trị đích thực của cuộc sống, là thiên đường xanh mát để chúng ta được nghỉ ngơi thư gian sau ngày dài làm việc mệt mỏi, hay đơn giản, đó chính là tổ ẩm. Khu vui chơi trẻ nhỏ, đường đi dạo và cảnh quan được chăm sóc thường xuyên sẽ tạo không gian sống lý tưởng giữa lòng Hà Nội mà chưa Khu Đô Thị nào có được.

Là chốn nghỉ dưỡng thực thụ để cả gia đình quây quần và cùng nhau trải nghiệm không gian sống tiện nghi, hiện đại của một thành phố thu nhỏ giữa lòng thiên nhiên xanh mát. Mua biệt thự sinh thái tại thủ đô. Không gian xanh chưa hoàn thiện với cây cối thưa thớt, không có quy hoạch, hoặc mật độ xây dựng cao, thiết kế ken chặt nhà với nhà – chính là những nhược điểm lớn trong mắt người mua.

Embassy Garden Tây Hồ Tây- Tiện ích “chọn lọc” cho cuộc sống “chọn lọc”

Với những khách hàng “có điều kiện” luôn tìm kiếm sự riêng tư cần thiết, Embassy Garden được ví như “khoang hạng C” với số ghế ngồi hữu hạn khi chỉ là của 161 chủ nhân biệt thự trên diện tích phân khu gần 7.5 ha với 6.000m2 công viên xanh, bao bọc xung quanh là sân golf và hồ nước thì miền xanh mới thực sự là miền xanh. Đặc biệt hệ thống phòng họp với đầy đủ trang thiết bị tối tân với các quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ là địa điểm linh hoạt cho những cư dân doanh nhân, muốn lựa chọn nhiều cách làm việc linh hoạt.

Không quảng cáo bóng bẩy với hàng trăm tiện ích như nhiều dự án khác, Embassy Garden “tự tin” với những tiện ích đã được “chọn lọc” để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cư dân tương lai. Câu lạc bộ Embassy Garden trong khu đô thị là điểm hẹn cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân với Học viện Golf danh tiếng Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quầy bar…

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT