FLC Nghệ An tọa lạc ngay trên bãi biển Nghi Tiến

Nghệ An là vùng đất của thắng cảnh, giữ được vẻ nguyên sơ của tạo hóa như: bãi biển Cửa Lò, vườn quốc gia Pù Mát, hang động Thấm Ồm,… không chỉ vậy, những di tích lịch sử – văn hóa ở nơi đây cũng là sự lôi cuốn khám phá vượt trội, điểm riêng biệt đối với các du khách ngoại quốc, đó là: khu di tích tưởng niệm Hồ Chí Minh, Chùa Hương Tích, Thành Cổ Nghệ An, khu di tích đền Cuông, đền ông Hoàng Mười,…

Dự án FLC Nghệ An tọa lạc ngay trên bãi biển Nghi Tiến – thuộc Top những bãi biển đẹp số một Việt Nam, FLC Nghệ An (FLC Nghi Lộc) có được HT biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng với tầm hướng view ngoạn mục hứa hẹn cơ hội đầu tư vượt trội tiên phong cho các đơn vị đầu tư thông thái.

Đặc biệt mỗi căn biệt thự, hay khách sạn đều được TK thoáng, tràn đầy ánh sáng thông thoáng, tận dụng tối đa công năng dùng. Không những thế, dây chuyền tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại chung cư phục vụ hầu hết yêu cầu cho cư dân hứa hẹn đem tới những phút giây hạnh phúc cho du khách.

Với các tiềm lực du lịch tầm cỡ cùng TK điểm độc đáo đẳng cấp, FLC Nghệ An mang nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho đơn vị đầu tư. Với những ưu thế trở về địa điểm, uy tín chủ đầu cư, cơ hội tạo lợi nhuận và đầy đặn chức năng thì biệt thự FLC Nghệ An là lựa chọn không thể bỏ qua.

Ấn tượng trong số các dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai tại Nghệ An, FLC Nghệ An đã tạo được sức nóng khá lớn với các nhà đầu tư nhờ ưu điểm hoàn hảo đến vị trí, quy hoạch, TK và thương hiệu chủ đầu tư. Nhiều chuyên gia đã đánh giá FLC Nghệ An sẽ là một trong những sản phẩm bđs nghỉ dưỡng vượt trội trong năm 2017.

<< xem thêm : Dự án opal ocean view hội an

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT