FLC VÂN ĐỒN – NƠI ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG MỚI ĐẦY TIỀM NẲNG

Lợi thế tự nhiên sẵn có, quỹ đất ven biển còn rộng lớn và các chính sách ưu đãi độc quyền, Vân Đồn trở thành 1 trong các đích đến mới, thu hút các nhà đầu tư. Các chung cư biệt thự FLC Vân Đồn Quảng Ninh kiên cố sẽ làm “dạy sóng” Phân khúc và đem lại doanh thu khổng lồ cho giới đầu tư. Vậy cánh cửa khả năng nào cho các chung cư biệt thự Vân Đồn?

Đối với các dự án căn hộ nghỉ dưỡng thì tiềm năng du lịch luôn là thành phần có quyết định trọng điểm cho sự thành công hay thất bại của việc đầu tư. So với các điểm du lịch “nóng” đang dần trở nên bão hòa thì Vân Đồn khẳng định sẽ là điểm đến đầy mới mẻ và ưu đãi các khách du lịch.


Tọa lạc về phía Đông và Đông Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, ôm trọn Vịnh Bái Tử Long và nối liền với Vịnh Hạ Long, Vân Đồn sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ với những bãi biển dài, cát trắng dịu êm, nước biển xanh ở, các hang động kỳ bí. Vân Đồn là nơi có sông, có núi, có biển cùng quy tụ, là vùng đất được tự nhiên ban tặng các điều kiện tuyệt vời thu hút những du khách. Theo báo cáo, lượng khách du lịch đến với vân đồn tại những năm vừa qua không ngừng tăng, và dự kiến đây sẽ biến thành một điểm du lịch bậc nhất trong cả nước. Đây chính là thị trường mới có tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các nhà đầu tư bất động sản sử dụng, tốt là những dự án nghỉ dưỡng như biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh.

Ở khi quỹ đất quy hoạch những dự án nghỉ ngơi ở TP. Hạ Long còn khá hạn chế, thì những trong Vận Đồn quỹ đất ven biển còn khá rộng, tạo điều kiện quy hoạch các chung cư biệt thự Vân Đồn nghỉ dưỡng. Nhưng Vân Đồn đang “trở mình” nhanh chóng và trở thành đặc khu kinh tế tại tương lai, giá đất địa điểm đây vững chắc tăng mạnh. Chính Vì thế đầu tư vào những dự án villa Vân Đồn chắc chắn sẽ “lướt sóng” thị trường và hưởng lợi lớn từ tiềm năng tăng giá.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN CHỈ CÓ TRONG FLC VÂN ĐỒN

Định hướng tới năm 2020, Vân Đồn sẽ trở thành 1 đặc khu kinh tế mới với du lịch sinh thái là ngành kinh tế mũi nhọn. Song hành cùng giải pháp này là sự đầu tư vượt trội về cơ sở vật chất cùng các cơ chế ban hành hấp dẫn cho giới đầu tư. Đây là 1 ưu thế đông đảo cho các nhà đầu tư biệt thự Vân Đồn Quảng Ninh.

villa Vân Đồn hưởng chính sách ưu đãi
Vân Đồn là đặc khu kinh tế thứ 2 sau Phú Quốc
Cụ thể, đây là vùng phi thuế quan, thuế tiêu thụ đặc biệt được giảm 50%, thuế thu nhập cá nhân được miễn đến năm 2030 và giảm 70% sau năm 2030, chủ đầu tư có thể thuê lại đất để thực hiện dự án với tối đa 99 năm, được quyền sở hữu đất vĩnh viễn…

bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng ở khu vực được nâng cấp đồng bộ gồm có Hoa Phượng đỏ hàng không Quảng Ninh, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy đều được triển khai mạnh mẽ, hệ thống điện lưới được kéo ra đảo… tốt chính quyền đã “mở cửa” cho casino Vân Đồn, thu hút thêm nhiều du khách.

Cơ chế mềm, hạ tầng cứng là các lợi thế lớn và mở cửa cho các nhà đầu tư villa Vân Đồn Quảng Ninh. hoàn hảo với những chủ đầu tư nhanh chân tiến vào vùng đó như Sun Group cùng chung cư Sun Group Vân Đồn Villas khẳng định sẽ thu được những thành công vang dội.

Mời bạn truy cập vào trang http://duanflcvandon.net/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply