Green Pearl Minh Khai nơi mang những lợi ích hoàn hảo tới khách hàng

Để phục vụ các nhu cầu cho thuê căn hộ của các cư dân, nhiều cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý nhà đất đặc biệt nghiệp Vincom với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ vận hành và cho thuê nhà, biệt thự. Ở Green Pearl Minh Khai  những người dân tương lai có thể cho con em mình phát triển một cách toàn diện với một hệ thống giáo dục giá trị đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 12% Diện tích đất được dành làm trường học và khu vui chơi cho trẻ.

Green Pearl Minh Khai hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt nghiệp.

Vị trí công trình Green Pearl 378 Minh Khai sẽ mang lại cho người dân nơi đây những tính năng bất ngờ ngay trong nội khu, cùng các tính năng có sẵn tại khu vực lân cận. Green Pearl là dự án nằm ngay trong kế cận nội thành thành phố Hà Nội, gần đa dạng khối dự án lớn của thủ đô với đa dạng khối dịch vụ tiện ích bao quanh. Để sử dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi hoàn hảo để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại Green Pearl với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt nghiệp.

 • Cách hồ Hoàn Kiếm nơi có “cầu Thê Húc – đền Ngọc Sơn” chỉ 4km
 • Cách Times City 0.3km; TTTM Royal City 4.6km
 • Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản b
 • Hệ thống tiện ích hiện đại và khép kín
 • Cách trường Đh Bách Khoa Hà Nội 3.3km; Đh tài chính Quốc Dân 2.1km
 • những bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai 2.5km; bệnh viện Thanh Nhàn 1.1km
 • Công viên cây xanh: Công viên Tuổi Trẻ 1.6 kilomet về phía đường Kim Ngưu;
 • Công viên Thống hàng đầu 3km.

Hệ thống trung tâm thương mại nằm ở khối đế của 2 tòa nhà bao gồm 3 tầng 1,2,3, phòng tập gym, spa, chăm sóc sức khỏe….Bể bơi ngoài trời nằm ở tầng 4 giữa hai tòa cao tầng. Công viên cây xanh tập trung Diện tích lên tới 2573,7m2, có đường dạo bộ cho cư dân.

Green Pearl Minh Khai với những tính năng vượt trội

Hệ thống trường học mầm non có tổng diện tích 2900m2 (trong đó Diện tích xây dựng trường đó là 1,160m2. Phần còn lại đó là xây xanh và Diện tích dành cho giao thông nội đô). Vườn thượng uyển thơ ngây trên cao với hệ thực vật đa dạng, là vị trí ngồi bên bè bạn và gia đình để trải nghiệm ly Cafe thơm ngon.

 • thừa kế tính năng từ những khu đô thị liền kề như Times City, Hòa Bình Green, Imperia Sky Garden
 • Về thiết kế nhà có thể ý kiến là đẳng cấp nhất so với các công trình lân cận. Công trình Green Pearl – 378 Minh Khai sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 •  Thường các căn hộ chiếm hữu 2 hoặc 3 Logia, Kiến trúc vuông vắn.
 •  các nhà đều đón nhận ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài.

Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có một nơi không chê vào đâu được để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại Green Pearl với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đầy đủ và chuyên biệt nghiệp.Dự án đã được bảo lãnh ngân hàng: dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã được ngân hàng SHB bảo lãnh, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn mua căn hộ tại đây. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 37%, không gian còn lại dành tất cả cho cây xanh, khu vui chơi giải trí của tất cả cư dân Green Pearl. Dự án Green Pearl bao gồm 2 căn hộ cao 21 tầng, với mật độ 14 căn/sàn được bố trí 6 tháng máy/tòa chắc chắn đảm bảo rằng mật độ người dân cực không đáng kể.

thiết kế nhà hợp lý: căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai có Kiến trúc cực kỳ hợp lý, các nhà đều được tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các căn hộ 2PN có diện tích: 70 – 72m2, nhà 3 phòng ngủ có diện tích: 87m2, 96m2, căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích: 139m2. Tầng 1 – 2 – 3 của chung cư Green Pearl được Kiến trúc làm trung tâm mua sắm cho tất cả người dân của dự án, chuyên tại khu giữa 2 tòa nhà được Kiến trúc vô cùng vượt bâc khi được thiết kế làm Bể bơi, bể sục 4 mùa tạo ra điểm nhấn cho toàn bộ căn hộ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT