Hưởng thụ cuộc sống thượng lưu đích thực tại The Arena Cam Ranh

Trở về với Condotel The Arena Cam Ranh, cư dân và du khách sẽ vô cùng thích thú với các hưởng thụ của một cuộc sống thượng lưu đích thực. Đây chính là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng và du lịch lý tưởng mà phần lớn khách hàng đều sẽ rất hài lòng. Condotel The Arena Cam Ranh sẽ giúp tất cả người cải thiện sức khỏe, tinh thần, giúp tầm hồn sảng khoải để tái tạo năng lượng cho hệ thống ngày bận rộn đang chờ hướng trước.

Các lợi ích khi sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh

Còn đối với những đơn vị đầu tư thì đó là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017. Bởi bên gần việc nghỉ dưỡng, đơn vị đầu tư còn được hưởng rất nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Hợp tác có được CĐT tin cậy nhất, Khánh Hòa.
  • Tham gia chương trình cho thuê lại, cam kết mức lợi nhuận cao tiên phong thị trường, lên đến 85% giá trị cho thuê trong vòng 10 năm.
  • Được tặng đêm nghỉ miễn phí trong khoảng 10 năm nơi đây hoặc được quy đổi tương đương trên chuỗi của tập đoàn.
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP và hưởng khuyến mãi, ưu đãi trên toàn HT dòng sản phẩm của công ty chủ đầu tư CPĐT Vịnh Cam Ranh.

Với các ưu điểm tối ưu trên, khu đô thị Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn chính là cơ hội nghỉ dưỡng và tạo lợi nhuận chỉ khoảng việc kinh doanh đầu tư BĐS lôi cuốn tiên phong khoản thờ điểm hiện tại. The Arena Cam Ranh tiếp tục là một trong số khu đô thị biệt thự biển có sức nóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản cả nước với các lợi thế tự nhiên trời phú chỉ từ vùng biển đẹp Nha Trang kết hợp với sự công phu thiết kế, xây dựng chỉ từ bàn tay tài hoa của những những kiến trúc sư bậc nhất của công ty công ty CPĐT Vịnh Cam Ranh. Theo đánh giá của các chuyên gia tư vấn bậc nhất VietNam, chung cư Condotel The Arena Cam Ranh sẽ thu hút rất nhiều các dòng tiền đầu tư của giới địa ốc, đem tới một khu nghỉ dưỡng cao cấp, vượt chuẩn bậc nhất VietNam.

Địa điểm chung cư The Arena Cam Ranh

Khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại vị trí lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù không ở trung tâm thành phố nhưng dự án này lại sở hữu rất nhiều ưu thế khác về địa điểm như tiếp giáp cảng biển Nha Trang, cảng làn không ngoại quốc Cam Ranh,…tạo sự thuận lợi cho di chuyển và xem, khám phá.

Ko chỉ có được một trong những bãi biển đẹp hàng đầu VietNam, mang cùng khí hậu trong lành của biển Nha Trang, The Arena Cam Ranh còn có giao kết giao thông cực kỳ tiện lợi. Vị trí khu đô thị chỉ cách sân bay Cam Ranh chừng 12km, nên du khách tới với Bãi Dài Cam Ranh chưa được vài phút bay. Với các bãi cát dài và mịn màng tới không ngờ, các khi thủy triều rút, du khách sẽ được chiêm ngắm cả một bờ cát mênh mông, xa tắp, đây cũng chính là lý do bãi biển ở nơi đây có tên gọi là Bãi Dài.

Dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng trên tổng DT 28ha với mục đích trở nên khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn nước ngoài số 1. Những hạng mục công trình quy hoạch trong khu dự án Bao gồm khu căn hộ khách sạn Condotel sang trọng, chuỗi những nhà hàng và tổ hợp nghỉ dưỡng chất lượng. Với trương trình đầu tư cởi mở, quy mô kiến trúc thống nhất, khu dự án The Arena Cam Ranh đem lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những quý khách – giới đầu tư thông minh, thức thời.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT