KÊNH ĐẦU TƯ SIÊU HẤP DẪN FLC NGHỆ AN

FLC Nghệ An nằm ngay trên bãi biển Nghi Tiến, Nghi Lộc , Nghệ An- một trong các bãi biển cao cấp hạng nhất nước ta, khu đô thị thuộc dây chuyền nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp với hướng nhìn chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hôi đầu tư cho các du khách thông thái.

Ngoài những bãi biển ngập tràn nắng gió, Nghệ An còn thu hút bởi nhiều danh lam thắng cảnh ko tại đâu có, những món hải sản đặc trưng của vùng. Khu nghỉ dưỡng kế cận như thụ hưởng vẹn toàn hầu hết tinh túy mà tư nhiên đã dành riêng cho vùng đất này.

Nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đem theo HT phòng tập YOGA, Spa, hồ tắm, khu TT, giải trí giải trí… nghỉ dưỡng tại đây du khách sẽ được hòa mình vào môi trường tự nhiên, với biển trời bao la, môi trường thiết kế xanh độc đáo, hòa mình với không gian tự nhiên.

Chủ đầu tư dự trù sẽ xây dựng quy hoạch Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và giải trí giải tỏa căn thẳng với DT ước chùng 570ha và tổng số vốn hơn 5.000 tỷ đồng. Đây xem như một dự án vô cùng to chỉ khoảng trước đến nay ở Nghệ An, đươc đầu tư bởi cty đáng giá tiền bảo lãnh là điểm dừng chân tuyệt mỹ không thể bỏ sang đối với du khách trong nước và quốc tế.

Thiết kế dự án FLC Nghệ An chú trọng trở về nội thất và quan cảnh mỗi căn hộ đều được phủ một màu xanh mướt của cây xanh và mặt hồ, nội thất nổi bật của nhãn hiệu và đẳng cấp. Bên trong các căn hộ là một nghệ thuật trang trí, bởi màu sắc tươi sáng cao cấp, đồ dùng thiết kế tinh xảo về từng đường nét. Ngay khi đặt chân tới đây du khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi một môi trường cao cấp, cao cấp, tân tiến, thiết kế vượt bậc mà chưa từng xuất hiện trong thị trường các năm Gần đây.

FLC Nghệ An tiêu chuẩn thế giới là một trong những lý do sẽ khiến nơi này luôn là lựa chọn bậc nhất của khách trong và ngoài nước khi tới với Nghệ An, dây chuyền tiện dụng và dịch vụ đồng bộ, mang tới một kỳ nghỉ trọn đủ hơn bao giờ hết.

<< xem thêm : La Perla Villas Resort

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT