KHÔNG GIAN XANH MÁT TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Cùng với sự phát triển của xã hội,tại các thành phố lớn hiện nay tình trạng khói bụi cũng tiếng ồn nơi đô thị đôi làm cho bạn cảm thấy ngột ngạt,khiến bạn mệt mỏi khi ngay không gian sống của bạn cũng như vậy. Đó là lý do vì sao mà những không gian sống ngày nay đều được xây dựng theo mô hình thân thiện với cây xanh. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một không gian sống như vậy,dự án Vincity Sài Đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất  cho bạn cùng gia đình.

Không gian sống xanh tại Vincitty Sài Đồng

Thực tế thì hiện nay có rất nhiều những khu chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo người dân. Tuy nhiên, không phải dự án chung cư nào cũng chú trọng đến không gian sống xanh cho người dân. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư và Vingroup là một trong những người đi tiên phong trong việc phủ xanh không gian sống cho cư dân có thu nhật trung bình trong các dự án của mình.Với dự án Vincity Sài Đồng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng với gia đình.

Vincity Sài Đồng có vị trí đắc địa khi dự án nằm ngay khu vực có giao thông thuận tiện cho cư dân di chuẩn đến các khu vực khác của thủ đô cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển sầm uất, thì cư dân của dự án còn được hưởng lợi lớn từ những tiện ích đi kèm tại đây và cả những chính sách ưu đãi tuyệt vời đến từ phía nhà đầu tư.

Vingroup đã không ngần ngại khi dành ra một diện tích đất khá lớn cho việc trông cây xanh, điều đó khiến cho khu đô thị Vincity Sài Đồng giống như một “lá phổi xanh” của khu vực vậy. Mỗi sớm mai khi bạn thức dậy, bạn có thể đi dạo quanh những con đường rợp bóng cây xanh, hít thở bầu không khí trong lành và lắng nghe những sự sống đang trỗi dậy xung quanh mình, thật là một điều tuyệt vời để khởi đầu một ngày mới đúng  không nào.

Màu xanh cũng đem đến cho gia đình bạn một khung nhìn hoàn hảo. Nó mang đến một sự hy vọng, căng tràn nhựa sống khiến cho bạn cảm thấy yêu đời hơn, muốn mình vui vẻ, mạnh mẽ hơn. Và quan trọng hơn hết, những điều mà bạn đã bỏ quên bởi đô thị ồn ào thì nay bạn sẽ tìm thấy lại được những cảm giác thân thương khi xưa ấy. Bạn sẽ chợt nhận ra mình có rất nhiều những kỉ niệm bên những cây xanh và nay con cái bạn cũng sẽ có được những kỉ niệm như thế.

Những căn hộ tại Vincity Sài Đồng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát theo phong cách châu Âu. Tuy được thiết kế hiện đại nhưng những căn hộ tại đây đã được các nhà kiến trúc sư tài ba làm cho nó có một chút gì đó vẫn gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với gió trời, ánh sáng tự nhiên,…

Được sống trong những căn hộ gần gũi với thiên nhiên và bao quanh là những không gian xanh thì đó quả là một điều tuyệt vời đáng mơ ước phải không nào. Chúc bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống tốt nhất tại Vincity Sài Đồng

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply