KHU VƯỜN ĐA SẮC MÀU TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng có một vị trí tọa lạc thuận lợi , được thiên ưu ái , dành trọn tinh túy của trời và đất nên cây cối quanh năm phát triển khôn cùng tốt. Chính vì thế nên dự án Vincity Sài Đồng đã đầu tư một vườn hoa đa sắc màu với nhiều loại hoa quý được mang từ ngoại bang.

Lan Ý- loài hoa đẹp tại Cocobay Đà Nẵng .

Lan Ý hay còn được gọi là huệ hòa bình , điểm cộng của loài hoa này là có vẻ đẹp quyến rũ rất thích hợp khi trồng tại Vincity Sài Đồng . Hoa màu trắng bốp khiết dù cho phát triển trong môi trường có ít ánh sáng vẫn sẽ giữ được vẻ tinh ma một cách tự nhiên.

Cách chăm chút loài hoa này khôn cùng giản đơn , hoa có xác xuất sống trong hoàn cảnh đủ hoặc ít ánh sáng nhưng phải đảm bảo việc tưới nước được thực hành luôn luôn. Đặc biệt loài hoa này cũng có xác xuất trồng tại nhà để làm sạch không khí.

Cocobay Đà Nẵng trồng cúc mâm xôi.

Hoa cúc mâm xôi còn được gọi với tên Tiếng Anh khôn cùng kiêu sa: Chrysanthemum Morifolium. Loài hoa này mọc theo mùa và duy trì được khoảng 6 tuần nếu chăm chút tốt. Đây là loài ưa ánh sáng và độ ẩm phải ở mức ổn định nên rất thích hợp để trồng tại Vincity Sài Đồng . Khi hoa tàn , bạn có xác xuất sử dụng để ủ phân bón và trồng cho chậu khác.

Loài hoa này là một trong những loài hoa đứng đầu về khả năng lọc không khí tót vời. Nhờ vậy mà cả một vườn hoa rộng lớn mênh mông luôn trong sạch , đảm bảo được sự phát triển tốt cho các hoa còn lại.

Sen hồng – niềm kiêu hãnh tại Vincity Sài Đồng .

Nhắc tới hình ảnh của sen người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con người Việt Nam chất phác , chuyên cần lao động nhưng vẫn giữ cho mình vẻ thanh cao , trong sáng. Hình ảnh linh đó nay lại xuất hiện tại khu vườn hoa tại Vincity Sài Đồng . Sen thường mọc trong chích , chích nước. Hoa thường mọc trên các thân to và cao lên mặt nước.

Sen hồng có rất nhiều công dụng: Những cánh hoa được sử dụng làm trà thơm , lá sen được dùng để gói bánh. Hình ảnh sen hồng xuất hiện rất nhiều trong các câu ca dao , các bài hát của Việt Nam.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply