Nên chọn hướng nhà nào khi mua biệt thự tại dự án Royal Park Huế

Trong phong thủy, luôn có các đại kỵ mà bạn cần nhớ và tránh mắc buộc phải để có thể mang lại cuộc sống viên mãn top 1 cho bạn và gia đình. sau đây, Sàn Phương Đông – căn hộ phân phối quan trọng Khu đô thị Royal Park Huế sẽ gửi đến bạn những lý do cơ bản mà bạn cần biết để khi mua nhà, hoặc xây căn hộ tránh phạm cần phải, Và nếu bạn chẳng may trang trí nội thất không đẹp phong thủy, hãy tham khảo vài bí quyết hóa giải dưới đây.

Đây là điều tối kỵ đầu tiên, bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”. Người xưa nói rằng “ mở cửa nhìn ngay xuất hiện bếp, thì tiền tài hao hụt”. điều này sẽ khiến bạn mất đi những ăn may, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình. Trên thực tế, nếu phòng bếp đối diện với cửa không hề nhỏ, khi gió to thì sẽ làm tắt lửa. Phương pháp hóa giải đơn giản hàng đầu là bạn có thể làm rèm hoặc kệ, quầy bar,… để che chở.

KHÔNG ĐẶT GƯƠNG TÙY TIỆN TRONG NHÀ – ROYAL PARK HUẾ

đa dạng gia đình thường tận dụng gương tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ của mình. dù vậy, điều đó vô hình dung gây ra các tai họa mà bạn không lương trước. thứ nhất, vùng lân cận giường ngủ không nên đặt gương kinh chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo ấu, không cao thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Thứ hai, tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

ĐẶT GIƯỜNG NGỦ THẲNG CỬA BIỆT THỰ ROYAL PARK HUẾ

Tuyệt đối không được đặt giường ngủ thẳng cửa vì vị trí này đó là “vị trí quan tài”. Nếu chẳng may bạn đặt giường ngủ ở vị trí này thì Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính Khu đô thị Royal Park Huế khuyên bạn nên treo một quả cầu pha lê trên trần nhà tại vị trí giữa giường và cửa để giảm đi sát khí.

KHÔNG ĐỂ NHÀ VỆ SINH Ở TRUNG TÂM NGÔI NHÀ

Trung tâm của ngôi nhà rất giống như tim của con người, rất chính. Phòng vệ sinh là nơi sản sinh uế khí không tốt, nếu nó được đặt giữa căn hộ thì sẽ khiến tất cả những phòng trong ngôi nhà bị ô nhiễm uế khí, gây ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.Khi xây nhà, cần phải đặt lệch vị trí căn hộ vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu phạm bắt buộc phải thì nên dọn dẹp căn hộ vệ sinh sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

KHÔNG ĐỂ CỬA SAU ĐỐI DIỆN CỬA TRƯỚC

Tránh để cửa chính và cửa hậu, cửa sổ ở cuối nhà, nằm trên cùng một đường thẳng, tức bước vào cửa quan trọng đã nhìn thấy cửa hậu hoặc cửa sổ tại cuối nhà. điều đó sẽ phạm buộc phải Xuyên tâm sát, và như vậy sẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí đó là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc. Để hóa giải, bạn có thể đặt một bình phong chắn giữa cửa chính và cửa hậu. Thêm nữa, bạn có thể đặt một bể cá nhỏ hoặc cây cảnh cạnh cửa quan trọng. Như vậy, theo cách này, bạn hoàn toàn có thể hóa giải các đại kỵ trong phong thủy, và phương pháp tối ưu hơn cả là bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ được Kiến trúc bởi căn hộ Kiến trúc uy tín, như Royal Park Huế được Kiến trúc xuất sắc, tuân thủ chặt chẽ để tránh các điều đại kỵ trong phong thủy, mang đến cuộc sống hạnh phúc bậc nhất cho gia đình bạn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT