Những con số đem lại gì cho Dự án Ocean Gate Nha Trang

Nha Trang đang như một “chảo lửa” của phân khúc condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đầu tư cho thuê, Dự án Ocean Gate Nha Trang là một dự án tiếp theo tiếp thêm sức nóng và được đánh giá là một dự án giàu tiềm năng.

Vị trí “hot” bậc nhất của Dự án Ocean Gate Nha Trang

Những thành phố ven biển luôn phát triển theo “form” là những tòa nhà cao ốc ăn hộ, khách sạn đều nằm ở con đường ngay sát mặt biển, phía bên trong hoặc gần với dãy núi là khu vực thấp tầng. Nha Trang cũng vậy và việc những dự án condotel cao trên dưới 30 tầng mọc lên trên con đường đẹp nhất  đã vẽ thêm những nét nhấn tuyệt vời vào bức tranh thành phố sát biển xinh đẹp và tỏa sáng.

Ocean Gate Nha Trang vì thế sẽ có công suất lấp kín phòng cao chót vót vì đánh đúng vào thị hiếu của khách du lịch, lại được thiết kế hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên nên giá cho thuê phòng sẽ nằm ở mức làm hài lòng nhà đầu tư và cũng vừa với túi tiền nghỉ dưỡng của hầu hết khách du lịch.

Trên con đường , có dự án căn hộ Condotel Ocean Gate Nha Trang , một dự án được thiết kế như một cánh cổng khổng lồ chào đón du khách đến nghỉ dưỡng ngay cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.  Sẵn đã sở hữu vị trí sát mặt biển, lại được xây dựng khang trang phẳng lì nên đây là con đường dạo bộ đẹp nhất phố biển, những dự án nằm tại đường này gần như chỉ việc chờ đợi nguồn khách lưu trú dồi dào từ nhiều nguồn tự tìm đến. Ocean Gate Condotel Nha Trang cũng vậy, nằm  nên dự án này từ đầu đã đặc biệt trong mắt các nhà đầu tư và khách du lịch.

Đường  – “con đường hứa” của Dự án Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang  nằm ngay sát mặt biển , chỉ cách vài bước chân là có thể chạm vào mặt nước biển mát rượi và bao la, là những gì mà mọi du khách đến với Nha Trang đều mong có được. Những “ông lớn” bất động sản cũng đang đổ dồn về Nha Trang nhưng chủ yếu tập trung vào phân khúc siêu cao với giá bán căn hộ cao và chủ yếu đáp ứng nhu cầu của bộ phận du khách cao cấp, “chịu chi”. Ocean Gate Nha Trang  thuộc phân khúc dưới nhưng vẫn giữ được thiết kế ưu việt, tiện ích hấp dẫn, giá bán mềm mỏng và không thể thiếu vị trí mặt tiền biển khi tọa lạc tại con đường  đẹp nhất Nha Trang.

Sự ưa chuộng đối với những căn hộ sát biển khiến dự án lại càng được yêu thích hơn khi với độ cao nhiều tầng, du khách có thể tận hưởng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của biển đảo, của thành phố sôi động ban ngày, lung linh về đêmNói về nơi xây dựng bất động sản tốt nhất và nhiều tiềm năng nhất tại Nha Trang, thì phải nhắc đến đường Đầu tư vào đâu hấp dẫn hơn Ocean Gate Nha Trang ?

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT