NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI MUA VINCITY SÀI ĐỒNG

Vào tháng 12 năm 2016, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity giành cho những người có thu nhập trung bình thấp mong muốn có nhà ở. Các căn hộ Vincity sẽ có các mức giá khách nhau như tại các thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM có giá từ 700 triệu/căn các tỉnh còn lại giá từ 450tr/căn.Theo dự kiến  các dự án Vincity thủ đô thì Vincity Sài Đồng sẽ được triển khai xây dựng đầu tiên.

 

Dự án Vincity Sài Đồng sẽ được xây dừng từ 20 đến 35 tầng cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ được thiết kế hài hòa đáp ứng nhu cầu nhà ở. Ngoài ra căn hộ Vincity dự tính sẽ được bàn giao theo 2 hình thức đó là bàn giao hoàn thiện bao gồm cả nội thất rời, bàn giao hoàn thiện có nội thất liền tường không bao gồm nội thất rời và bàn giao thô.

Với nguồn lực tài chính cùng những kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, Vingroup đã thành công với nhiều dự án lớn có tên như thương hiệu Vinhomes, Vinpearl và bây giờ là thương hiệu Vincity. Vingroup tiếp tục xây dựng những tiện ích giống với Vinhomes ngay tại chung cư Vincity Sài Đồng như:

  • Trường học liên cấp đạt chuẩn.
  • Phòng khám hiện đại
  • Trung tâm thương mại mua sắm
  • Nhà hàng,bể bơi
  • Hệ thống an ninh, giám sát camera 24/24
  • …..

Tất cả tiện ích nổi bật được tích hợp tại căn hộ Vincity Sài Đồng nhằm đảm bảo an toàn cùng mang lại cuộc sống tiệc nghi cho cư dân nơi đây. Hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply