Những giá trị mà dự án khu đô thị Gamuda Gardens mang lại

Một trong những điểm đặc biệt nhất của dự án khu đô thị Gamuda Gardens, Tất cả nhằm một mục đích mang lại cho cư dân và khách hàng môi trường sống tuyệt vời nhất có thể. Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế cho cộng đồng cư dân đô thị như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng và Các sân gôn đẳng cấp là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn tại các dự án của Gamuda Garndens. Tất cả nhữn g công trình, tiện ích của dự án này đều được đánh giá một cách rất cao bởi những chuyên gia về nhà đất.

Giá trị cốt lõi từ khu đô thị Gamuda Gardens

Chất Lượng của các thiết Kế

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

khu đô thị Gamuda Gardens

Ý tưởng thiết kế độc đáo của khu đô thị Gamuda Gardens

Tiện ích mang đến cho cộng đồng

Một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho toàn thể cư dân, khách hàng luôn được đảm bảo với những công trình được xây dựng và giám sát một cách rất sát sao. Các cư dân của dự án biệt thự liền kề Gamuda, biệt thự đơn lập Gamuda sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Môi trường sống lành mạnh

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda Gardens chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

Đảm bảo an ninh

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các sản phẩm của Gamuda Gardens để đảm bảo một cuộc sống thực sự an toàn cho cư dân nơi đây. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Gamuda Land cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống không chỉ ở dự án Gamuda Gardens và nhiều những công trình kiến trúc khác trên cả nước.

Là phổi xanh lớn nhất tại Hà Nôi tại khu đô thị Gamuda Gardens

khu đô thị Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens được đánh giá là lá phổi xanh của thành phố

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên rộng hơn 500 ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội ngày nay chỉ vài phút đi xe, Gamuda Gardens được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng. Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, công viên Yên Sở được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại khu đô thị Gamuda Yên Sở.

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu tại các dự án của Gamuda City Yên Sở. Đó là lí do tại sao các nhà đầu tư tại các dự ánnày luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình cao hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán  cho thị trường thứ cấp, các sản phẩm của khu đô thị  Gamuda Gardens luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT