Những ký do nên mua ngay căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

Dự án khu chung cư Vincity Sài Đồng được lên kế hoạch rất lâu bởi tập đoàn Vingroup đây là tập đoàn kinh tế – bất động sản hàng đầu tai việt nam. Ngay từ khi chủ đầu tư Vingroup công bố dự án Vincity Sai đồng đã được khách hàng .

Phối cảnh dự án Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư uy tín

Từ trước đến nay  không thể phủ nhận được sức hút mạnh mẽ đến từ uy tín. Vincity công bó những địa điểm sắp tới sẽ cho xây dựng các dự án mới như Vincity Sài Đồng , Vincity Đại Mỗ,….. thì ngay lập tức đón nhận sự kì vọng của  khách hàng cũng như sự  mong chờ dự án mở bán.

Đã từng rất thàn công tại thị trường bất động sản –Vinhomes – nhà ở cao cấp với định mức giá là hơn 500 triêu USD và cũng tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản trong cả nước và  giờ đây Vỉnoup mở rộng thêm với các loại hình nhà ở chung cư đại chúng Vincity hướng tới người có thu nhâp thấp và chung bình . Từ ngày công bố triển khai dự án vincity Sài Đông  nó đa tạo ra một sức hút khủng khiếp nhờ sự uy tín của thương hiệu này  góp phần làm các dự án Vincity trở lên là sản phẩm chất lượng mang đến cho những mái ấm lý tưởng cho gia đình bạn.

Hình minh họa Vincity Sài Đông

Không gian sống trong lành tại Vincity Sài Đồng

Theo những chia sẻ của vingroup thì mật độ xanh dự sẽ thấp hơn nữa khu vực này sẽ được bổ xung rất nhiều cây xanh góp phần là cho không khí trở lên trong lành hơn , môi trường sống sẽ tốt hơn.

Vị trí thuận tiện, kết nối giao thông dễ dàng

Nằm tại thành phố Hà Nội nơi có vị trí vô cùng đẹp và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, cả đường bộ và đường thủy thì nơi đay luôn được đánh giá là một tâm điểm tiềm năng để phát triển dự án Vincity Sài Đồng.

Chỉ với những ưu điểm nổi bật trên đã có thể giải đáp phần nào lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dự án này khi nó mới đc công bố. Quả thật Vincity Sài Đồng là một khu đô thị chung cư đẳng cấp đáng được mong chờ trong năm 2017

 

 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply