Những lý do quý khách nên chọn chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Mỹ Đình Plaza 2 đó là khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và tài sản đẳng cấp tọa lạc ở phố Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, HN. Nhà đầu tư công trình là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện 1 (PCC1) và đơn vị xây dựng đó là Công ty Cổ phần Xây Dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Vị trí đắc địa của dự án

Chung cư Mỹ Đình 2 nằm trên mảnh đất đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Hoàng. Đây đó là một trong các bên cạnh trung tâm của Quận Từ Liêm. Trong vòng bán kính 2 km. Người dân có thể đơn thuần đi tới các kế cận như: toà Keang Nam, bệnh viện 198, SVĐ Mỹ Đình, TTTM INDOCHINA PLAZA,…

Dư án Mỹ Đình Plaza 2 nằm trên gần có cơ sở hạ tầng đường xá giao thông tốt, bởi vậy cũng quá tiện dụng cho người dân trong việc thuận tiện qua lại tới những vùng lân cận khác xung quanh trung tâm thành phố. Với những trục đường k nhỏ như: Đường Phạm Hùng, Đường Cầu giấy, Sân bay nội bài….

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2 (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Plaza 2 (ảnh minh họa)

Hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiện nghi

Dự án là tổ hợp thương mại – nhà ở Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 được thiết kết với đa dạng khu hạ tầng chức năng, mang tới một hệ thống tính năng dịch vụ 5 sao, đáp ứng đẹp nhất cho cuộc sống tiện nghi của cư dân:

  • Hệ thống Hầm gửi xe: được quản lý theo hệ thống gửi xe nhanh nhạy, với 3 tầng hầm đảm vào Diện tích gửi xe rộng rãi, đáp ứng đẹp nhất cho người dân.
  • Khu thương mại rộng rãi: Mang tới các hạng mục tính năng đẹp nhất và trọn vẹn bậc nhất.
  • Khu thể thao – chăm sóc sắc đẹp: Với hệ thống phòng tập Gym – Yoga tiên tiến
  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn Châu âu: Mang tới cảm giác an toàn mọi lúc mọi nơi cho người dân
  • Hệ thống An ninh: Được đào tạo và quản lý chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống bảo vệ nhiều lớp cho tòa nhà

Sở hữu cảnh quan cây xanh tuyệt đẹp

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có được đa dạng cảnh quan xanh bên trong công trình. Ngoài ra, người dân dự án rất đơn giản đi bộ sang công viên, hồ lý do hòa Cầu Giấy rộng 32 ha chiếm hữu đa dạng tiện nghi chức, năng công cộng đang được xây dựng.

Ngoài ra, cận kề dự án là công viên, hồ điều hòa 22 ha trên quy hoạch sẽ được triển khai xây dựng trong tương lai gần.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án đó là Công ty Cổ phần Xây lắp Điện I (PCC1) với hơn 50 năm xây dựng và hình thành, tham gia, quản lý trong nhiều ngành tài chính then chốt và mũi nhọn của đất nước như: xây lắp điện, đầu cơ năng lượng, sản xuất công nghiệp,…

Từ đầu các năm 2000, PCC1 bắt đầu đầu cơ vào lĩnh vực BĐS với đa dạng dự án Bất Động Sản đã triển khai xây dựng tại kế cận Hà Nội: công trình Nàng Hương (583 Nguyễn Trãi), dự án Ba La (Phường Phú Lương, Quận Hà Đông. Chuyên là Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (nằm ngay sát dự án Mỹ Đình Plaza 2 đang được xây dựng) đã hoàn thành vào năm 2013 với qui mô gồm 354 căn hộ chung cư cùng nhiều cụm tiện nghi. Đây sẽ đó là bảo chứng rõ hàng đầu cho quý khách lựa chọn chung cư Mỹ Đình Plaza 2.

Nguồn: http://canhomydinhplaza.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT