Ocean Gate Nha Trang đã thể hiện được sự cao cấp và thời thượng của mình

Là một khu đô thị được đầu cơ k nhỏ, lại sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa tại thành phố Nha Trang, view biển 100%, Ocean Gate Nha Trang đang thực sự trở nên Khu đô thị “hot” bậc nhất nhị thị trường địa ốc ở đây Ngày nay. So với những dự án cùng dòng, Ocean Gate Nha Trang có các điểm mạnh hơn hẳn vượt trội những Khu đô thị cùng dòng. Theo báo hiệu của các chuyên biệt gia, Ocean Gate Nha Trang sẽ là Khu đô thị có tốc độ hết hàng nhanh hàng đầu Ngày nay, dự án được hầu như nhà đầu tư say mê và nhu cầu chiếm hữu.

Ocean Gate tọa lạc ở 8 Hoàng Hoa Thám,phường Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây được coi là cung đường tốt nhất thành thị biển Condotel Nha Trang Hiện nay, vị trí tại hữu 2 mặt tiền k nhỏ của thành thị Nha Trang, toa lạc ngay ở ngã tư hai trục đường k nhỏ Yersin và Hoàng Hoa Thám (rộng đến 20m), có lợi thế đặc biệt về không gian rộng và thoáng. Ocean Gate cũng được hưởng không gian xanh mát mẻ khi nằm giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đỗ xe thuận tiện hiện đại.. từng đặc biệt gia gọi đây là vị trí hòa quyện được cả yếu tố phong thủy lẫn thương mại, có thể đem tới những lợi nhuận cực kì cao bởi sự thuận tiện về vị trí và giao thông của Ocean Gate Nha Trang.

 

>>>> Thông tin mới Khu đô thị : Dự án Opal Ocean View

2 mặt của Khu đô thị đều giáp với các địa điểm du lịch nổi tiếng và những cung đường cực kì đẹp tại thành phố biển Nha Trang, đây chính là yếu tố trước tiên thúc đẩy và hấp dẫn từng nhà đầu tiên. Nếu so với từng dự án cùng dòng tại Nha Trang được đầu cơ bởi các ông k nhỏ thì Ocean Gate cũng không kém cạnh chút nào về vị trí, thậm chí còn nhỉnh hơn số đông nhưng với mức giá lại quá cạnh tranh.

Ngay từ thông tin trước tiên về vị trí Ocean Gate Nha Trang đã thể hiện được sự cao cấp và thời thượng của mình. một dự án được đồn đoán sẽ làm nên tiếng tăm của một tập đoàn mới nhưng có uy tín và sự mạnh tay không kém cạnh bất cứ một CĐT nào.

Một trong các nỗi lo của các giới đầu tư được coi là vốn và tiến độ của Khu đô thị. Đã các có rất nhiều giới đầu tư phải ngậm trái đắng bởi những dự án tôt vụt thông qua tầm tay bởi bốn không đủ, hay các dự án chậm tiến độ làm hao hụt tài chính của các cư dân khá nhiều. Nhưng với Ocean Gate Nha Trang, giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi cả 2 điều đó đã được tập đoàn dự tính hết và có các giải pháp an toàn, sự bảo lãnh toàn diện về tài chính của ngân hàng có tiếng tại thành phố Nha Trang.

Khi đầu cơ Khu đô thị Ocean Gate , nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi vay vốn và chiết khấu lớn vô cùng từ chủ đầu tư do ngân hàng giúp sức, mà lãi suất quá thấp. Bên cạnh đó, việc chậm tiến độ sẽ không thể diễn ra, hoặc nếu trong trường hợp xấu nhất thì ngân hàng sẽ bồi thường cho từng quý khách hàng theo đúng cam kết của mình. Một trong những chiến lược để đem tới sự đảm bảo và uy tín bậc nhất cho khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT