Ông Lê Khắc Hiệp –  “Căn hộ giá rẻ VinCity có giá dao động từ 13-19 triệu đồng/m2”

Tại tp HN, Vingroup đang làm thủ tục dự án vincity Sài Đồng Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha)

Tại TP.HCM thì các dự án ở Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha); tại Hưng Yên, có 1 dự án 500 ha ở gần khu đô thị Ecopark. Tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – các dự án vincity ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 đến 150 ha.

Hệ thống dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Sản phẩm là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng; diện tích từ 35m2 đến 90m2; giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Sau đây là một vài trao đổi với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về mức giá và tiện ích tại các khu chung cư vincity:

Thưa ông, Vingroup có cam kết các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ …Liệu giáo dục ở đây có phải là Vinschool và y tế có chuẩn như Vinmec hay không? Có khác biệt gì so với các khu Vinhomes không?

>> Thông tin dự án Vincity Sài Đồng

Ông Hiệp: Sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

Hiện nay nhiều chuyên gia đã cảnh báo việc phát triển căn hộ giá rẻ bằng cách chia diện tích nhỏ sẽ dẫn đến sức nén dân số cao, dẫn đến quá tải về giao thông và các hạ tầng XH. Vingroup có đồng tình với ý kiến này không và sẽ xử lý vấn đề như thế nào?

Việc lựa chọn các khu vực ngoại thành cách xa trung tâm thành phố để phát triển VinCity của chúng tôi cũng nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply