Opal Ocean View được các nhà đầu tư đánh giá cao

dự án Opal Ocean View đang trở thành lợi thế lớn của Nam Hội An trên Phân khúc hưởng thụ. Với ưu thế này, trong thời gian tới, chung cư sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm khi tung ra chính sách bán hàng hay mở bán đợt đầu.

Với tình hình bất động sản nghỉ dưỡng phát triển nhanh và mạnh như hiện nay, các chung cư án mới được tung ra Phân khúc nếu không ghi được dấu ấn sẽ rất khó được đón chờ. tại khi này, Opal Ocean View lại chính thức mở bán thị trường với các dấu ấn không thể quên là yếu tố sẽ giúp dự án tạo sức lan tỏa hiệu quả hơn.

Thị trường BDS nghỉ ngơi đang được coi là miền đất hứa hái ra vàng với xu hướng nâng cấp hưởng thụ. Nhưng, những thời cơ lớn chỉ dành cho những dự án với nhiều tiềm năng đông đảo. Và Opal Ocean View hiện đang là cái tên được đánh giá cao về khả năng trên Phân khúc hiện nay.

Điểm nổi bật đang ghi dấu ấn rõ nét với thị trường BDS nghỉ dưỡng đầy sôi động bây giờ hưởng là hạng mục casino. Như vậy nhiều tỉ suất Opal Ocean View sẽ nâng cấp theo hướng khu du lịch nghỉ dưỡng , Loại hình Phân khúc đang tạo xu thế.

 

>>> nhận định thêm chung cư : dự án dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với hạng mục này, Opal Ocean View có nhiều cơ hội thắng thế cạnh tranh hơn. Khi mà thị trường BDS nghỉ ngơi đang biến thành làn sóng triển khai, hàng loạt những chung cư mới ra đời thì các chung cư cần có nhiều ưu điểm hơn để cạnh tranh thành công.

Opal Ocean View có vị trí gần với Hội An, cũng được hưởng nhiều ưu điểm về sức hút du lịch của đô thị như thế. Không những thế cũng tạo nên nhiều tiện dụng khi di chuyển và đón du khách. Bởi chung cư cũng vô cùng gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Điều kiện vị trí này giúp cho Opal Ocean View được các nhà đầu tư đánh giá cao hơn trên Phân khúc so với nhiều chung cư khác hưởng thụ.

Bên cạnh đó vấn đề giao thông cũng là yếu tố quan trọng để Phân khúc phản hồi cao về chung cư Opal Ocean View. Bí quyết dự án khoảng 30km với đường giao thông vô cùng hấp dẫn, di chuyển tiện lợi là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là cảng hàng không lớn với có đóng địa điểm quan trọng trong việc nâng cấp BDS du lịch và du lịch của tỉnh Quảng Nam

chung cư Opal Ocean View sẽ biến thành khu du lịch nghỉ ngơi đắt giá, tạo nên động lực phát triển cho thị trường BDS nghỉ dưỡng Việt Nam

Với những tiềm năng riêng của mình, dự án Nam Hội An được nhiều chủ đầu tư mong đợi đến trong khu vực Quảng Nam trong thời kì tới.12.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT