Premier Village Hạ Long Bay – Nổi bật trên thị trường BĐS phía Bắc

Sun Premier Village Hạ Long Bay là viên ngọc biển quý giá mà CĐT Sun Group chau chuốt rất tỷ mỉ và tâm huyết gửi đến quý khách hàng.

Sun Premier Village Hạ Long kiệt tác giữa lòng kỳ quan

Dự án Sun Premier Village Ha Long Resort nằm tọa lạc trên một vị trí đắc địa top 1 của Vịnh Hạ Long, nơi mà cuộc sống của con người được hòa mình vào cùng với thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của vùng biển đảo. Và đây cũng được coi là dự án nhà ở nghỉ dưỡng Premier Village shop-house vượt trội hàng đầu của chủ thầu Sun Group, nằm tọa lạc trên Kỳ quan thiên nhiên của thế giới: Vịnh Hạ Long.

Được chọn lựa kỹ lưỡng bởi các chuyên biệt gia trắc địa và Kiến trúc sư có EXP bậc nhất ở quốc tế, Premier Village Ha Long có một địa vị không thể đẹp hơn ở Hạ Long, dự án nằm kế cận với đặc khu tài chính Vân Đồn, đặc biệt vô cùng thuận tiện về giao thông, với nhiều những tiện tích. Tại vị trí này, thì giới đầu tư có thể có một kỳ du lịch nghỉ dưỡng chuyên biệt top 1 trong đời.

Với các tiềm năng lớn về kinh tế và du lịch, công trình biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long và hệ thống Shop-house được giới chuyên biệt gia nhận định xứng đáng đây chính là một trong những dự án BĐS đẳng cấp của TĐ Sun Group có tiềm năng doanh thu cao hàng đầu cho quý khách hàng và những quý khách hàng.

Ảnh minh họa dự án Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long – nổi bật trên Bất Động Sản Việt

Mặc dù tính đến quá trình hiện tại thì dự án Premier Village Hạ Long Resort vẫn còn chỉ đó là một dự án đang nằm trên trang giấy.

Tuy nhiên đã sớm bộc lộ được sức thu hút đầu cơ mãnh liệt của nó, kể cả khi mà chủ đầu tư là đơn vị Sun Group vẫn chưa hề công khai bất cứ một tin tức nào khác về công trình này.

Từ nhiều năm trước đây, thì ngay khi mà Vịnh Hạ Long ra mắt công chúng trong và ngoài nước, đã thúc đẩy được BĐS Hạ Long đã trở lên nóng bỏng, và cơn sốt về bất động sản không ngừng cuồng nhiệt mỗi ngày kể từ giai đoạn đó đến nay. Tuy vậy, xét về tiềm lực lúc này của Hạ Long thì mới chỉ đơn giản là du lịch, với lượng k nhỏ những căn hộ thầu khách sạn, căn hộ hàng được chen chân vào sàn nhà đất.

Theo thời gian, khi càng khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, thì chúng ta lại càng nhận trông thấy được tất cả những chất lượng cao quý của di sản văn hóa thế giới này, với những bãi cát trắng trải dài bất tận, cùng với những vịnh đảo nguyên sơ hay đó là những cánh rừng nguyên sinh xanh mát… tất cả, cùng hội tụ các lý do kiện không thể tuyệt vời hơn cho một kỳ nghỉ dưỡng quá tươi đẹp. Chính vì thế, mà những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước hiện đang không ngừng bỏ vốn vào với Hạ Long, nhằm tiêu chí có thể biến thủ đô biển đảo này trở thành một trong các khu nghỉ dưỡng với các tiện nghi tuyệt hảo của cả nước. Điều này làm cho Bất Động Sản Hạ Long đang ngày một lớn hơn.

Đỉnh điểm đó chính là trong hai năm gần đây, Hạ Long, Quảng Ninh phát triển thành một trong những vùng đất “vàng” thu hút được rất nhiều giới đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu, cân nhắc và sau đó chính là triển khai các “siêu dự án” Bất Động Sản đẳng cấp lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Thống kê này cũng cho thấy rằng chỉ trong vòng hai năm là 2015 và 2016 tỉnh Quảng Ninh nói chung đã thu hút được đến hơn 100 công trình khác nhau với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 100.000 tỉ đồng.

công trình siêu tân tinh Premier Village Hạ Long Resort dự kiến sẽ được công bố thị trường vào cuối tháng 04-2017 sắp sửa tới này. Dự án nọa lạc ở vị trí siêu đắc địa tại phía Nam thành thị Hạ Long, đây cũng được xem như là dự án Bất Động Sản hiện đang là điểm nóng được một nguồn vốn đầu tư không hề nhỏ top 1 từ cả trong và ngoài nước. Cho dù hiện tại tất cả công trình này vẫn chỉ còn là một trang giấy trắng, và Ngày nay chưa có một tin tức chủ yếu thức được gửi đến từ chủ đầu tư chủ đầu tư Sun Group, Tuy vậy, cũng đã có hầu như nhà đầu tư để ý và tìm kiếm được những tin tức về siêu công trình nhà ở nghỉ dưỡng Premier Hạ long.

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group được xem là một điểm mới đặc biệt trong thị trường đầu tư BĐS ở Hạ Long.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT