Risemount Apartment Đà Nẵng điểm nhấn tuyệt vời trong thành phố

Nói đến Sông Hàn, vốn đã có hầu hết nhà đa dạng phân khúc khác nhau tọa lạc vị trí xung quanh dòng Sông huyền thoại này của Đà Nẵng , nhưng nhà hội tụ được tinh túy thiết kế Nhật Bản từ môi trường sống đến cảnh quan, thì giới chuyên biệt gia cho rằng chỉ có duy nhất Risemount Apartment Đà Nẵng làm được điều này đến thời điểm hiện .

Risemount Apartment Đà Nẵng vị trí và lối Kiến trúc top 1

Với lối thiết kế đẳng cấp Khách sạn Movenpick toát lên một vẻ đẹp nguy nga tráng lệ thu hút không ít khách nghỉ dưỡng bởi vẻ đẹp vip ấy. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và đặc biệt nghiệp được đào tạo đẹp nhất, khách sạn Movenpick muốn mang lại cho du khách những giây phút thoải mái tuyệt đẹp hàng đầu.
Khách sạn Movenpick đạt tiêu chuẩn 5 sao với 251 phòng bao gồm phòng phòng Superior, phòng Deluxe, phòng Premium, phòng Family và phòng Executive Club. tất cả các phòng đều được trang thiết bị hiện đạitính năng. Với các ánh đèn lung linh chiếu sáng trên con đường Nguyễn Văn Trỗi một trong những con đường đẳng cấp nhất của trung tâm thành phố.

Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tòa tháp đôi trung tâm thương mại, nhà cao cấp và khách sạn 5* Risemount Movenpick Đà Nẵng.
Khu đô thị nằm tại lô đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành thị Đà Nẵng,một vị trí trọng điểm Kiến trúc của TP. Đà Nẵng.
từng mặt của lô đất đều được bao bọc bởi từng con đường, giúp tách biệt với khu dân cư gần kề.
Phía Đông giáp đường Như Nguyệt, phía Tây giáp đường Xuân Diệu và phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát.
Với vị trí chuyên bên bờ Sông Hàn mộng mơ, có tầm nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang sở hữu một vị trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả chất lượng thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng 1 sản phẩm.

Risemount Apartment Đà Nẵng phối cảnh nhà tuyệt mỹ

Kế thừa tinh hoa từ phong cách Kiến trúc Nhật Bản: tối giản mà toàn năng – Cân bằng và duy mỹ, tinh tuý thiên nhiên hoà hợp trong không gian nhân tạo, Risemount apartment Đà Nẵng với các căn hộ được Kiến trúc chuẩn “tối giãn mà toàn năng” mang đến lối sống Nhật Bản rất dễ dàng, hạnh phúc, đủ đầy. Không các thế, điều làm nên sự đặc sắc và tinh tế cho dự án được coi là CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO lên đến 6000m2, đem lại tận hưởng cảnh quan chưa các có trong bất kì dự án nào. Bạn có thể sống đúng phong cách Tokyo và tận hưởng vẹn toàn từng kì quan tư nhiên của Đà Nẵng: Sông Hàn, Bán Đảo Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng.

Có thể cho rằng với những ưu điểm trên thì Risemount Apartment Đà Nẵng thực sự đó là một điểm dừng chân thu hút mọi quý khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT